navigate_before
ย้อนกลับ
โยธกา นาดี
26 ก.ย. 2558 เวลา 16:31 น.
รีวิวครีม เภสัช เนเจอรัล อี หน้าใสในงบเบาๆ
สวัสดีคะคะวันนี้ขอรีวิวขอดีราคาเบาๆกันอีกแล้วคะ วันนี้ขอนำเสนอตัวนี้เลยครีม เภสัช เนเจอรัล อี ในราคาไม่ถึงร้อย [FILE ID=138347] ตัวนี้เนื้อครีมจะเข้มข้นมากคะ เพราะมีวิตามินอีเยอะมากตามชื่อสินค้าเลยคะ แต่ควรทาเฉพาะกลางคืนนะคะ ไม่งั้นเหนียวหน้าคะ [FILE ID=138348] สำหรับเรานะคะตัวนี้ทาหน้าแล้วก็รู้สึกเหนียวนิดหน่อยเพราะเราเป็นคนหน้ามันแต่ แม่เราแกชอบมากเพราะแกหน้าแห้งคือ คือมันเกิดมาเพื่อคนหน้าแห้งคะ แต่สาวหน้ามันก็ใช้ได้นะคะ แต่พอเฉพาะกลางคืนแบบบางๆนะคะ [FILE ID=138349] หลังจากใช้มาประมาณเกือบ1เดือน หน้ามันชุ่มชื่นขึ้นคะ ตอนเช้านี่แต่งหน้าง่าย หน้าดูใสขึ้นคะ ป.ล หน้าสดนะคะ [FILE ID=138350] ส่วนคนที่มีจุดด่างดำแบบเราคงต้องใช้เวลาสักนิดนึงคะ เพราะสำหรับเราครีมของเภสัชนี่ค่อนข้างได้ผลนะคะ แต่อาจต้องใช้เวลา เราว่าแบบนี้ก็ดีกว่าเห็นผลเร็วแต่อันตรายนะว่าใหมคะ [FILE ID=138351]
เขียนคอมเมนต์
arisapoosky@gmail.com
ครีมเภสัชนี่ได้ยินชื่อมานานละคะว่าใช้ได้ผลจริงต้องลองไปถอยมาบ้างละ
September 26, 2015
กระปุกละเท่าไหร่เหรอคะ
September 30, 2015
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
4.1
ยืนยันการลบกระทู้