HNY-BNTop-SKII

Review VILIV MIRACLE WHITENING CREAM SPF20 PA++

[I][COLOR=#ed008c][FILE ID=133578]  [/COLOR][/I][I][COLOR=#ed008c] [/COLOR][/I][I][COLOR=#ed008c]สวัสดีค่าาาา ทุกๆคนนน วันนี้ขอมารีวิวตัว VILIV MIRACLE WHITENING CREAM SPF20 PA  จ้าาาพอดีได้เข้าไปเล่นกิจกรรมจาก page VILIV SEOUL บน facebook แล้วได้รับผลิตภัณฑ์ขนาดจริงมา รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้ผลิตภัณฑ์ฟรีมาใช้ เอิ่มไม่ใช่ละ ตัว Packaging เป็นแบบกลมๆดูเก๋ไก๋ไปอีกแบบ แถมยังมีพายตักครีมให้ด้วย คือมันเริศตรงนี้ค่ะ และมันสามารถใช้ได้ในทุกสภาพผิว และที่สำคัญคือเจ้าครีมตัวนี้ยังมีส่วนผสมของครีมกันแดดด้วยค่ะ ถึงจะไม่เยอะก็ตาม (ใช้กันแดดตัวอื่นทาอีกครั้งก็ได้ค่ะ 555 )[/COLOR][/I] [FILE ID=133579]  [I][COLOR=#ed008c]พอได้ลองใช้แล้วคือตัวเนื้อครีมมันเนียนมาก ทาไปแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้ดีเหมือนกันค่ะ แถมหน้าก็ไม่มันด้วย รู้สึกถูกใจ และชอบมากๆค่ะ [/COLOR][/I] [FILE ID=133580]  [I][COLOR=#ed008c]แขนด้านซ้ายคือไม่ได้ทาครีม ส่วนแขนด้านขวาคือทาครีมเรียบร้อย คือจะเห็นถึงความเนียน และขาวกระจ่างใสมากค่ะ โดยรวมแล้วครีมนี้โอเคเลยค่ะ[/COLOR][/I]

thank
wow
[COLOR=#333333]thanks[/COLOR]
thx
September 25, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!