HNY-BNTop-Kiehls

คุณผู้ชายที่มีกลิ่นตัวโปรดอ่านกระทู้นี้

ใครๆก็ไม่อยากมีกลิ่นตัวหรอกหรือโดนล้อว่าตัวเหม็นหรอกจริงมั้ย? ปัญหาเรื่องกลิ่นตัวเป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนรู้สึกกังวลและเสียความมั่นใจใครที่กำลังเจอปัญหากลิ่นตัวตามติดมาดูวิธีขจัดกลิ่นตัวแบบง่ายๆและใช้ได้ผลกัน  1.รักษาความสะอาด เราควรอาบน้ำอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งหากเป็นไปได้ก็อาบระหว่างวันด้วยก็ดีเพราะอาจคนอาจต้องเจอภารกิจนอกบ้านที่ต้องเผชิญมลภาวะตลอดวันการอาบน้ำเป็นทั้งการกำจัดคราบเหงื่อไคลที่มีอาหารของแบคทีเรียผสมอยู่และเป็นการกำจัดแบคทีเรียไปด้วยในตัวการอาบน้ำบ่อยๆจึงช่วยกำจัดกลิ่นตัวได้  2.ใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ถ้าจะให้มั่นใจควรใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายควบคู่ด้วยอย่างโฟกัสโรลออนที่มีกลิ่นหอมติดทนนานช่วยระงับกลิ่นได้ทั้งวันอ่อนโยนไม่ระคายเคืองต่อผิวและยังมีเทคโนโลยี Active Control ที่เวลาเราขยับร่างกายและตอนที่มีเหงื่อออกจะปล่อยสารฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นตอของการเกิดกลิ่นได้เหมาะสำหรับคนที่ต้องทำกิจกรรมทั้งวันบอกเลยว่ายิ่ง active ยิ่งปกป้อง พร้อมลุยได้เต็มที่แถมมั่นใจได้เต็มร้อยเลย     3.เปลี่ยนเสื้อผ้าทุกวัน เสื้อผ้าที่เราสวมใส่จะสัมผัสกับตัวเราอยู่ตลอดเวลาซึ่งจะซับทั้งเหงื่อและแบคทีเรียผสมรวมๆกันเก็บกักเอาไว้ด้วยหากเราใช้เสื้อผ้าชุดเดิมไม่ยอมนำไปซักทำความสะอาดให้เรียบร้อยทั้งตัวเสื้อผ้าเองก็มีกลิ่นและความไม่สะอาดทั้งหลายก็อาจจะย้อนจากเสื้อผ้ากลับมาหาตัวเราดังนั้นจึงควรเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ทุกวันเพื่อเป็นการช่วยลดการเกิดกลิ่นตัวด้วย  4.ดูแลเรื่องอาหาร อาหารบางอย่างเช่นเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนไขมันแป้งกระเทียมหอมถ้ารับประทานมากไปก็ทำให้เกิดกลิ่นตัวได้รวมถึงอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ซึ่งมีโปรตีนมากบางประเภทจะทำให้มีกลิ่นฉุนได้เนื่องจากร่างกายนำไปใช้งานไม่หมดนั่นเองเพราะฉะนั้นควรดูแลเรื่องอาหารการกินอีกทางหนึ่งด้วยจะช่วยบรรเทาเรื่องกลิ่นตัวได้ [IMG WIDTH=360 HEIGHT=360]https://fbcdn-sphotos-e-a.akamaihd.net/hphotos-ak-xtp1/v/t1.0-9/12196024_707381449390747_2677938026279860668_n.jpg?oh=1cbf496dc332bf2c8d252e6baca9451e&oe=56D5734A&__gda__=1461295484_cc0abfd2937e35af890c8d6dcfb86f2b[/IMG]

[COLOR=#d7d7d7]คงต้องให้แฟนใช้บ้างแล้วคะ[/COLOR]
January 01, 2016
good
January 09, 2016
เริ่ด
February 07, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!