Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

โลชั่นทาผิวที่เหมาะกับวัยนักศึกษาอย่างเรา

ตอนนี้อยู่ปี 1 ค่ะ เพิ่งเข้ามหาลัยมาได้เทอมแรก พี่ๆรับน้องสนุกมาก เราไปทำกิจกรรมตอนกลางวัน กลางแจ้งบ่อยๆ ตอนนี้ผิวเลยคล้ำขึ้นมามากๆเลยค่ะ สภาพตอนถ่ายรูปออกมาผิวไม่ออร่าเลย T^T ตอนนี้กำลังหาโลชั่นทาผิวช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส ราคาสบายกระเป๋าแบบราคานักศึกษาค่ะ ช่วยแนะนำด้วยจ้า

ซิตร้า เพิร์ลลี่ ไวท์ ยูวี โลชั่น ก็ดีนะ เราใช้อยู่ค่ะ ทาแล้วผิวเนียนนุ่มขึ้น มีส่วนผสมของไข่มุกและบัวหิมะที่ช่วยในเรื่องความขาวกระจ่างใส บำรุงล้ำลึกในหนึ่งเดียวเลย ตอนนี้มีโปรโมชั่นตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปนะ ไซส์ 150มิล ลดเหลือแค่ 149บาทเอง ถึงธันวาคมนี้นะ รีบซื้อตุนเลย
November 05, 2015
ซิตร้าวากาเมะค่ะ ขาวจริง สบายผิวมากด้วย คอนเฟิร์ม !
November 06, 2015
ขัดผิว สครับตัว แล้วก็โบ๊ะครีมค่ะ อย่าลืมทากันแดดด้วยนะคะ
November 08, 2015
ควรรู้จักป้องกันด้วยครีมกันแดดก่อนนะจ๊ะ โลชั่นนี่น่าจะเป็นขั้นตอนแก้ไขแล้วแหละ
November 09, 2015
ส่วนตัวแล้ว อยากแนะนำ ซิตร้าขวดขาวชมพูอ่ะ หอมด้วย
November 09, 2015
ทากันแดด แล้วก็ตามด้วย white therapy lotion ค่ะ ผิวนุ่มเด้งข้นนะ ตัวนี้ลดพวกรอยดางดำด้วย แต่ว่าถ้าจะให้เด่นขึ้นมาจริงก็ใช้พวกเมคอัพช่วยได้ค่ะ
December 01, 2015
เน้นมีออร่า อาจต้องลงทุนนิดนึง ของเราขวดนึงใช้ยาวเป็นปีเลย มันคือ Kiehl’sCremede Corps ทาแล้วผิวเนียนนุ่มกว่าเดิมมาก เราใช้ทาหลังอาบน้ำทุกวันเลย เพื่อนจะชอบทักว่าแกใช้อะไรมาผิวดูมีน้ำมีนวล เราไม่กล้าบอกกลัวเพื่อนหาว่าใช้ของเกินตัว อิอิ
January 19, 2016
ขอดูข้อมูลด้วยคนนะค่ะ
January 20, 2016
สครับผิวตอนกลางคืน แล้วทาบำรุงหนักๆด้วย วาสลีนสีชมพูบี3 หรือ จะเป็น โลชั่นเภสัชรูปนาฬิกาสีน้ำเงิน หรือ สีชมพูที่คอลลาเจน ก็ได้ค่ะ ราคาถูกดีค่ะ คุณภาพแน่นเหมือนกัน ตอนเช้าก็โบกกันแดดให้หนาๆไปเลยค่ะ กลางวันก็เติมสักนิดก็ได้
January 22, 2016
เซรั่มกันแดดนีเวีย วิตามินซี เป็นหลอดๆ ราคาไม่แพง
January 22, 2016
พอกผิวมะขามพะเยา แล้วทาโลชั่นวาสลีน ขาวขึ้นเลยค่ะ อย่าลืมทากันแดดด้วยนะคะ
kiehl's น่าลองงะ
February 02, 2016
ครีมล้วนๆไม่ค่อยเท่าไหร่ ลองขัดผิวดูมั้ยคะ ครีมมะขามพะเยาค่ะ เริ่ดจริงไรจริง แล้วก็ทาโลชั่นยี่ห้อไหนก็ได้ เน้นขาวก็เอาสูตร whitening + ทากันแดดด้วยจ้า
February 04, 2016
ครีมมะขามพะเยา วาสลีนสีชมพู กันแดด Banana Boat
February 10, 2016
ทาครีมกันแดด บานานาโบท .ครีมบำรุงวาสลีนอ่ะคะ ช่วยได้เยอะเรย
February 22, 2016
^____^
February 23, 2016
วาสลีนสีชมพู กับกันแดดบานาน่าโบ๊ทค่ะ
February 24, 2016
เราใช้ของเภสัช ขวดชมพูนะ มันก็ขาวขึ้นไม่มาก แต่ออกแนวกระจ่างใสอ่ะ แบบผิวใสๆ ไม่ได้โบ๊ะครีมทาตัวขาว ทากันแดดทับด้วยก็ดี ถ้ามีปัญหา ศอก หัวเข่า ตาตุ่ม แบบผิวกร้านไรงี้ เราแนะนำ นีเวียกระปุกน้ำเงินเลยยย โคตรดี ตอนนี้จากกร้านเป็นนุ่มมาก  ปล.แนะนำเภสัชนะ ถูกและดี
March 08, 2016
[COLOR=#333333]thanks[/COLOR]
โอเล่ สีฟ้า ทาหน้าทาตัว
โลชั่นเภสัชค่ะ ขาวขึ้นนะคะ
March 09, 2016
[COLOR=#333333]ขอบคุณค่ะ[/COLOR]
March 10, 2016
เก็บข้อมูลๆ
March 20, 2016
ซิตร้า+การ์นิเย่เลยค่ะ สูตรนี้พี่ก็ใช้ตอนมหาลัย 555555 ทาอัดผสมกันลงไปค่ะ  ซิตร้าไข่มุกอะค่ะ การ์นิย่สีเหลืองค่ะ
April 14, 2016
เข้ามาเก็บข้อมูลด้วยคน
April 14, 2016
ครีม วาสลีน บี3
May 08, 2016
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล