รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.

แป้งพัฟเจ้านางเบอร์ 02 VS. เบอร์ C21 แตกกต่างกันอย่างไร

ไหนนนน มีคนไทยคนไหนบ้างคะที่ยังไม่รู้จักแป้งเจ้านาง ??????

มาอ่าน Content นี้เด้อ

แป้งเจ้านางนี้คือ The Best Of Thailand  ทำไมถึงว่าอย่างงี้รู้เปล่า ??

ก็เพราะ แป้งเจ้านางเป็นแบรนด์สัญชาติไทยน่ะสิ !!!!

ยอมรับเลยว่าตัวเค้าเองรู้จาก Beauty Blogger  และก็เห็นเพื่อน ๆ พี่ ๆ คนสวย ๆ เขาใช้กันด้วยแหละ

เลยซื้อมาลอง อุ๊ปปป !! ติดใจอ่ะค่ะ แป้งเนื้อดีม๊ากมากกก ไม่รู้จะบรรยายอย่างไงแล้ว

ไปดู ‘ ‘  Benefit ’’ ของแป้งเจ้านางกันเลยค่าาาาา

CHAONANG  PERFECT  BRIGTH UV 2 WAY POWDER FOUNDATION SPF 20/PA +++สี #2 / #C21 10G.

คุณสมบัติแป้งเจ้านาง

แป้งเจ้านาง : แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ เน้นการปกปิด เกลี่ยง่าย

แป้งเจ้านาง : คุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อติดทนนานและไม่เป็นคราบ

แป้งเจ้านาง : ช่วยในการบำรุงด้วยสารสกัดจาก “น้ำมันตับปลาฉลาม”

แป้งเจ้านาง : มี SPF 20 PA+++ แป้งเจ้านางมีปริมาณ 10 กรัม

แป้งเจ้านาง Chaonang  Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation  # No.02

แป้งเจ้านาง เฉดสีนี้ เหมาะสำหรับสาวผิวโทนสีเหลืองโดยเฉพาะ เหมาะกับสีผิวคนไทย อย่างเราๆ อย่างแน่นอน รับรองไม่มีผิดหวัง

ลองเทสโดยเอาเปรียบเทียบการทารองพื้น และ ไม่ทา

“ถ่ายภาพแบบเปิด Flash เพื่อความคมชัดของเนื้อแป้ง”

ไม่ทา : จะให้ความเป็นสีแป้งอย่างเห็นได้ชัด เนื้อสีโทนเหลือง เหมาะสมอย่างยิ่งกับสีผิวสาวไทยจ้า

ทารองพื้น : จะช่วยให้เนื้อแป้งและสีของแป้งแน่นเข้มขึ้น และช่วยเบลอรูขุมขนที่ผิวได้ดีด้วย

VS

แป้งเจ้านาง Chaonang  Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation  # No.C21

เหมาะผิวขาวเหลือง ( มาใหม่ ) แต่ยังคงเป็นโทนเหลือง

ไม่ทา : จะสังเกตเห็นได้ชัดว่าแป้งสีนี้จะดูขาวกว่าสี 02 สีนี้ขายดีสุดในตอนนี้......เลยล่ะ

ทารองพื้น : พอทาทับรองพื้นสีดูเข้มขึ้น และสีที่ทารองพื้น กับไม่ทาก็แทบไม่แตกต่างกันมาก

สรุปได้ว่า  : แป้งเบอร์ 02 และ C21  ทั้งสองเบอร์นี้มีความคล้ายกันมาก ๆ ในเรื่องของโทนสีแต่แค่เบอร์ C21 จะมีความขาวกระจ่างกว่าเท่านั้น !!!! สาว ๆ สีผิวขาวเหลือง – สาว ๆ ผิวสองสี ก็สามารถใช้แป้งทั้งสองเบอร์นี้ได้ รับรองเลยค่ะว่าหน้าไม่ลอย ชัวร์ ๆ ……….อิอิ  เพื่อน ๆ ได้ทริกดี ๆ จากเค้าที่สามารถช่วยให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจซื้อได้แล้วน๊าาาา

ไปตำมาลองกันได้แล้ว Khaaaaaa   ^+________+^

September 28, 2019