"seafood"
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมา 3 จ่าย 2 ที่ Novotel Bangkok Fenix Silom
กลับมาอีกครั้งกับงานบุฟเฟ่ต์ของ Novotel Bangkok Fenix Silom ในธีม Simply
Seafood
งานนี้มาพร้อมโปรโมชั่นมา
Seafood
สดเว่อร์ เจอกัน "เรือธง"
"เรือธง" ร้านอาหารทะเลสด ๆ กุ้งหอยปูปลาเป็น ๆ เส้นเกษตร - นวมินทร์ ต้องร้านนี้เลย!!!
บุฟเฟ่ต์ซี่ฟู๊ดสดและสตรอง!! เพียงแค่ 899 บาทเท่านั้น!!
ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ ตลอดจนเดือนมีนาคม - พฤษภาคม 2559 ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟินิกซ์ สีลม
Sunday Lazy Brunch ที่โนโวเทลเพลินจิต
พาไปดูบรรยากาศ และหลากหลายเมนูบุฟเฟ่ต์มื้อสายทุกวันอาทิตย์ Sunday Lazy Brunch ห้องอาหารเดอะสแควร์ โนโวเทลเพลินจิต
รีวิว Set Lunch สุดคุ้ม ที่ wine connection เริ่มต้นที่ 149 บาท!
กลางวันนี้ จะพาทุกคนไปชิม Set Lunch สุดคุ้มที่ wine connection จะคุ้มค่าเกินราคาแค่ไหน มาดูกัน
342 Bar บนดาดฟ้าริมแม่น้ำที่วังหลัง
342 Bar เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารบนดาดฟ้าที่อยากให้ไปลอง ดีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และบรรยากาศ
รีวิว YG Republique @Show DC ดีต่อใจติ่ง YG แค่ไหนกันน้าา?
อันยองงงงง ค่าาาา..... จะพาทัวร์ YG Republique @Show DC นอกจากจะอิ่มท้องแล้ว ยังอิ่มใจด้วยค่ะ เพราะติ่งอย่างเราได้นั่งกินอาหารอร่อย ๆ ท่ามกลางผู้ชายยยยยยของเรา
Vaseline
4.7