"gentle daily exfoliant"
KINERASE
Daily
Cleanser ขั้นตอนแรกสู่ผิวกระจ่างใสอ่อนวัย
ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก
Gentle
Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน
ลิควิดบลัชออนชนิดน้ำจาก
Gentle
Colors ที่เกลี่ยบนผิวได้อย่างง่ายดาย เนื้อสัมผัสมีความละมุนนี บางเบา นุ่มลื่น
[Cosme*Mini Review] : รีวิวน้ำตบ SNAILWHITE Glow Potion AHA BHA Liquid
Exfoliant
น้ำตบผิวใสไร้สิว!
หน้าหมองคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใส ไหนจะสิวอุดตันบนผิวอีก? อยากรู้ว่าน้ำตบ SnailWhite ดียังไง ตามมาอ่านเลยค่ะ
Cetaphil
Gentle
Skin Cleanser คลีนเซอร์ที่อ่อนโยนขั้นสุด
รีวิว Cetaphil
Gentle
Skin Cleanser สูตรใหม่ ลุคใหม่ แต่ยังคงเป็นคลีนเซอร์ที่อ่อนโยนขั้นสุดครองใจใครหลาย
Dry Remedy™
Daily
Moisturizing Oil เพื่อผมนุ่ม มีน้ำหนักและเงางาม
Dry Remedy™
Moisturizing Oil
Daily
Mask โทนเนอร์มาสก์ เตรียมผิวก่อนแต่งหน้า เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู
ด้วย 9
Daily
Mask โทนเนอร์มาสก์ตัวเด็ด ใช้มาสก์ก่อนแต่งหน้าให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู พร้อมล็อกเครื่องสำอางให้ติดทน
มหัศจรรย์ 7 ประการ เพื่อผมสวย Lolane Natura
Daily
Hair Serum Magic In One และ Magic In One For Color
Lolane Natura
Daily
Hair Serum Magic In One Lolane Natura
Daily
Hair Serum Magic In One For Color Care
รีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน &
Gentle
Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริง
รีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตรยอดนิยม Liquid Cleanser สำหรับผิวมัน และ
Cleanser สำหรับผิวแพ้ง่าย
[Cosme*Review] Benzac Spots Purifying
Daily
Facial Foam Cleanser "ขวดเดียว" ล้างหน้าสะอาดลึกถึงรูขุมขน
รีวิว Benzac Spots Purifying
Daily
Facial Foam Cleanser ที่เขาร่ำลือกันในโซเชียลว่าช่วยอัพหน้าใส เป็น
[Cosme*Unbox] เป็นสิวเชิญมุง แกะกล่อง MizuMi
Gentle
Acne Wash เจลล้างหน้าและอาบน้ำในขวดเดียว
กำลังลังเลที่จะซื้ออยู่หรอ? ลองอ่าน unbox พร้อมดูรีวิวจากเราก่อนได้นะ จิ้มอ่านแกะกล่องของใหม่จาก MizuMi ได้เลยค่าาาา
Ac
Gentle
Make Off (Limited Edition) คราบเครื่องสำอาง? พร้อมลดแนวโน้มการเกิดสิว
SHEER FEMININE
GENTLE
FOAM WASH มอบความรู้สึกสะอาด สดชื่นด้วยฟองโฟมเนื้อนุ่ม
เปิดมิติแห่งการดูแลผิวขาดน้ำ ด้วย “Hydrabio Exfoliating Cream
Gentle
Moisturizing Scrub”
คัดแล้ว 4 คลีนเซอร์ล้างหน้าเพื่อผิวบอบบาง อ่อนโยน ละมุนผิว
คลีนเซอร์ล้างหน้าแบบเจล ของมันต้องมีสำหรับชาวผิวแพ้ง่ายเลยแหละ ไม่ว่าจะมีปัญหาหน้าแห้งลอก ผิวระคายเคืองง่าย หรือช่วงที่อากาศเปลี่ยนแปลงพาให้ผิวแห้งตึง ต้องมีละ
ดูแลผิวหน้าช่วงหน้าหนาว ให้นุ่มชุ่มชื่น ด้วย Garnier Smooth and Soft
Cleansing Foam
ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว (Epidermis) ที่อยู่ในรูปแบบของสบู่ล้างหน้า เพื่อผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ตลอดกาล”
Gentle
Kiehl’s เสนอวิธีการใหม่ในการลดเลือนร่องรอยความเครียดที่มองเห็นได้บนผิว
Skin Rescuer Stress-Minimizing
Hydrator
Daily
Protection Plus Sunscreen SPF30/PA+++ กันแดดสำหรับผิวมันและเป็นสิวง่าย
เลือกไม่ถูก! เจลล้างหน้าลดสิว Acne-Aid Cleanser สีแดง vs สีฟ้า เป็นสิวแบบนี้ ต้องเลือกสูตรไหน
วันนี้เราเลยจะพาไปเจาะลึก 2 ไอเทมล้างหน้าในตำนานอย่าง Acne-Aid Liquid Cleanser (สีแดง) และ Acne-Aid
Gentle
คีลส์ภูมิใจแนะนำ DERMATOLOGIST SOLUTIONS ULTRA LIGHT
DAILY
UV DEFENSE SPF50 PA+++