"แป้งเค้ก"
"SUNGRACE Smooth & Fix Lasting UV" 2 ไอเท็มกันน้ำ ที่สุดของแป้งและเบสที่ต้องพกติดไปทะเล
รีวิวแป้งและเบสกันน้ำ กันเหงื่อ จาก SUNGRACE 2 ไอเท็มเด็ดที่สาว ๆ ต้องมีติดไปทะเล
เผยผิวสวย นวลเนียน ท้าทายแสงแดด
Sheene White Plus Super BB Blink & Bright in One Touch.. แป้งทูเวย์ใหม่ล่าสุดจาก ชีเน่
เครื่องสำอาง SHEENE แนะนำ Sheene BB Powder Cake SPF 20 PA++
ผิวสวย ท้าทายแสงแดด ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Sungrace
Sungrace summer products
รีวิว YG Republique @Show DC ดีต่อใจติ่ง YG แค่ไหนกันน้าา?
อันยองงงงง ค่าาาา..... จะพาทัวร์ YG Republique @Show DC นอกจากจะอิ่มท้องแล้ว ยังอิ่มใจด้วยค่ะ เพราะติ่งอย่างเราได้นั่งกินอาหารอร่อย ๆ ท่ามกลางผู้ชายยยยยยของเรา