"แกสบี้ สไตล์ลิ่ง แว็กซ์แมทแอนด์ฮาร์ด"
สวยสไตล์โรแมนติกไปกับ
สไตล์ลิ่ง
โรแมนติก ฮอลิเดย์ คอลเล็คชั่น 2011 จาก Laneige
6 ทิชชู่เปียกเย็นสดชื่น สะอาด ไร้กลิ่นตัว เหมาะสุดในหน้าร้อนนี้!
ความสดชื่นแบบพกพาได้ก็ต้อง ทิชชู่เปียกแบบเย็น ไม่ใช่แค่เฟรช แต่ยังลดกลิ่นตัวด้วย หน้าร้อนนี้ต้องมี!!
Oriental Princess Natural Styling Magic Hair Highlighter เพิ่มประกายเจิดจรัสให้สีผมสวยในพริบตา ด้วยมาสคาร่าแต่งผมเฉดสีใหม่ และปิดผมขาว
พบกับ 2 ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมใหม่! จากมา เชอรี
ปลุกความเป็นศิลปินในตัวคุณ ผ่านการรังสรรค์ผลงานการดูแลเส้นผมอย่างมืออาชีพ
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจาก AVEDA ที่ให้คุณดูแลเส้นผมได้ง่ายๆ แต่มืออาชีพ
Vaseline
4.7