"เลอซาช่า"
เลอซาช่า
จัดหนักตะลุยสอนเวิร์คช็อปทำผม ฟรี!
งานแถลงข่าว “หมวกอบไอน้ำ
เลอซาช่า
โปรเฟสชันแนล นาโน แฮร์สปา” พร้อมเปิดศึกความสวยด้วยตัวคุณเอง
[ร่วมกิจกรรม]ไดร์แต่งผม
เลอซาช่า
พาวเวอร์โฟร์ ชูพรีเซ็นเตอร์ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ
“
เลอซาช่า
อีซี่ เคิร์ล” จัดแต่งทรงผมลอนสวยได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง
LE'SASHA EZ Curl
เลอซาช่า
แนะนำ “สมาร์ท สลิม” เครื่องหนีบถนอมเส้นผม
เลอซาช่า
AIR MAX จับคู่ ให้คุณสวยยกเซ็ท
OMG เครื่องหนีบถนอมเส้นผม
เลอซาช่า
นาโน แบล็ค ทัวร์มาลีน โอ.เอ็ม.จี
มหกรรมสวยจัดเต็ม “คิวรอน บิวตี้ แฟร์ 2015”
KURON Beauty Fair 2015
สวย.. ช็อปสนุก.. และคุ้มค่า! เลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษกับโปรโมชั่น 1 บาท!!
ตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ. - 23 มี.ค. 59 ที่ร้านวัตสันทั่วประเทศ
4 พรีเซนเตอร์สาวสวย ประชันความงามของเส้นผม ในงาน " แฮร์ คัลเลอร์ฟูล 2012 "
HOWTO : วิธีทำผมลอน เปลี่ยนผมธรรมดา ให้สวยเป๊ะง่าย ๆ ด้วย LESASHA แม้มือใหม่ก็ทำได้!
เบื่อผมตรงแบบธรรมดารึยัง? แนะนำให้ลอง LESASHA เครื่องม้วนผมที่ใช้งานง่าย แม้มือใหม่ก็ผมเป๊ะได้สบายเวอร์
วัตสัน จัดหนักให้ช็อปของดี ของเด็ดอย่างจุใจ กับ Mid Year Sale!!
ตั้งแต่วันนี้ - 22 มิ.ย. 59 ที่ร้าน Watsons ทุกสาขา
Live Laugh Love แคมเปญดีดี จาก Ogenki
Ogenki Live Laugh Love
10 ทรีตเมนต์บำรุงผมแห้งเสีย หมักผมเองที่บ้าน ราคาหลักร้อย!
ทรีตเมนต์บำรุงผม อีกตัวช่วยกู้ผมแห้งเสียกลับมานุ่มลื่น วันนี้ทางเราเลยขอแนะนำ 10 ทรีตเมนต์บำรุงผมถูกและดี ประหยัดงบทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้านมาฝากกันค่า
Alese
4.4