"เครื่องหนีบผม เลอซาช่า สเตรท แอนด์ เคิร์ล พริตตี้"
“
อีซี่
เคิร์ล
” จัดแต่งทรงผมลอนสวยได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง
LE'SASHA EZ Curl
เซบาสเตียน โปรเฟสชั่นแนล จับมือ คัท
เคิร์ล
เอาใจคนเทรนดี้กับผลิตภัณฑ์พิเศษ
ORBIT
เครื่องหนีบผม
"Hair Straightener Electra II” เซ็ททรงผมให้เรียบตรงดุจการหวีผม
ORBIT
เลอซาช่า
AIR MAX จับคู่ ให้คุณสวยยกเซ็ท
OMG เครื่องหนีบถนอมเส้นผม
เลอซาช่า
นาโน แบล็ค ทัวร์มาลีน โอ.เอ็ม.จี
คอนแทคเลนส์รายวันวัสดุซิลิโคนไฮโดรเจล ใหม่ล่าสุด จาก จอห์นสัน
จอห์นสัน
จอห์นสัน
นีเวีย ซัน โพรเทค
แอนด์
รีเฟรช สเปรย์กันแดดสูตรเย็นสดชื่น
นีเวีย ซัน โพรเทค
กับซันซิล เพอร์เฟค
สเตรท
[Cosme* Review] L'Oreal Brow Artist Chisel Straight วาดโครง เติมคิ้วในแท่งเดียวจบปิ๊ง !!
ลอรีอัล ปารีส บราวน์ อาร์ทติส ชีเซล
สเตรท
เห็นปุ๊ปก็อยากลองปั๊ป เพราะเป็นครั้งแรกที่มีมาสคาร่าคิ้ว ซึ่งมีหัวแปรงแบบ
เลอซาช่า
จัดหนักตะลุยสอนเวิร์คช็อปทำผม ฟรี!
เครื่องหนีบผม
nanoe™ กับเครื่องหนีบผมทั่วไป ต่างกันยังไง? เลือกแบบไหนดีกว่า?
หนีบผมให้ตรงแบบไม่แห้งกร้านด้วยครื่องหนีบผม nanoe เทคโนโลยีเฉพาะของ Panasonic เติมความชื้นเข้าสู่เส้นผม ลดการสูญเสียความชื้นจากความร้อน
งานแถลงข่าว “หมวกอบไอน้ำ
เลอซาช่า
โปรเฟสชันแนล นาโน แฮร์สปา” พร้อมเปิดศึกความสวยด้วยตัวคุณเอง
[ร่วมกิจกรรม]ไดร์แต่งผม
เลอซาช่า
พาวเวอร์โฟร์ ชูพรีเซ็นเตอร์ หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ
เลอซาช่า
แนะนำ “สมาร์ท สลิม” เครื่องหนีบถนอมเส้นผม
[Cosme*Review]
เครื่องหนีบผม
REMINGTON ผมลอน ผมตรง ทรงไหนก็เป๊ะ เอาอยู่!
จะไม่ยอมให้ผมไม่เป๊ะอีกต่อไป! ทางเราขอแนะนำเครื่องหนีบผม REMINGTON ตัวช่วยให้ผมสวยปังแบบง่าย ๆ ไม่ว่าทรงไหนก็เอาอยู่
เครื่องหนีบผม
Salon Styler Remington รุ่น S4002
No7 ลิฟท์
ลูมิเนท เดย์
ไนท์ เซรั่ม
พี
จี จัดงาน “พี
แอนด์
จี บิวตี้ วิชั่นเฮาส์” พร้อมเชิญ ลิฟ ไทเลอร์ และเหล่าคนดังระดับโลกเผยนวัตกรรมและเทรนด์สปริง
น้ำหอม "คู่รัก" กับคอนเซ็ปต์ more rock ร็อคยิ่งกว่า
2 กลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Zadig & Voltaire (ซาดิก
แอนด์
วอลแตร์)
พี
แอนด์
จี ประเทศไทย เฉลิมฉลองครั้งใหญ่ครบรอบ 25 ปี สำหรับความสำเร็จและความมุ่งมั่นในการแบ่งปันชีวิตที่สวยงาม