"อีสดิน โฟโตอัลตรา อีสดิน เอจ รีแพร์ คัลเลอร์ เอสพีเอฟ50"
กระชากริ้วรอยทั้ง 3 มิติด้วยเซรั่มสำหรับผู้ชาย นีเวีย เมน ทรีดี แอนตี้
เอจจิ้ง
เซรั่ม
นีเวีย เมน ทรีดี แอนตี้
เอจจิ้ง
เซรั่ม
มาจบปัญหาริ้วรอยและความหมองคล้ำจากการใช้ชีวิตในเมืองกันเถอะสาวๆ
เสริมเกราะป้องกันการใช้ชีวิตในเมืองของสาวๆด้วย การ์นิเย่
เอจเลส
ไวท์ ซิตี้ รีนิว!
ชวนคุณมาเผยผิวอ่อนเยาว์รับปีใหม่ กับ การ์นิเย่
เอจเลส
ไวท์
จัดโปรโมชั่นเป็นของขวัญส่งท้ายปลายปี ให้สาวๆทุกคนเตรียมพร้อมเผยผิวสวยรับปีใหม่
เดอะ
จีเนียส จาก ลอรีอัล ปารีส
เดอะ
จีเนียส จาก ลอรีอัล ปารีส
ทาลโก้ (THALGO) แนะนำ “ทาลโก้ ซัน แคร์” ชุดปกป้องผิว จากแสงแดด
Thalgo Sun Care
ใหม่ คิวท์เพรส
คัลเลอร์
แฟนตาซี เนเจอร์ ชายน์ ลิป บัตเตอร์
คิวท์เพรส
ยูเซอริน เมน อินเทนซ์ แอนตี้-
เอจ
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ อินเทนซ์
รีแพร์
ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย 8 ประการ ให้ขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่างด้วย นีเวีย บอดี้ ยูวี ไวท์เทนนิ่ง เอ็กซ์ตร้า เซลล์
รีแพร์
Watsons It’s New Year ชิ้นที่สอง ลด
เลือกซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ชิ้นแรกในราคาปกติ ชั้นที่สอง ลด
นวัตกรรมรางวัลโนเบล เพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน ทั่วเรือนร่าง ใน นีเวีย บอดี้ เอ็กซ์เพรส มอยส์เจอร์
ไซออส (syoss) ขอแนะนำ “ไซออส
รีแพร์
เธอราพี มินิ เซท และ“ไซออส มอยส์เจอร์ อินเทนซีฟ แคร์ มินิ เซท
สกัดริ้วรอยและจุดด่างดำแห่งวัย เผยผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใส เหนือกาลเวลา
Garnier Ageless White Anti-Aging + Whitening Miracle Cream SPF21/PA++
ครีมหน้าใส เคลียร์สมูท บีบี ครีม
เอสพีเอฟ
26 PA+++
เนรมิตลุคตาสีนู้ดไร้ขีดจำกัดในพาเล็ตเดียว เพราะเทรนด์นู้ดกำลังมา!
ลอรีอัล ปารีส
คัลเลอร์
ริช ลา พาเลท นู้ด สีสันเฉดนู้ดเพื่อดวงตาคู่สวยของคุณ
เทรนด์สีผมสวย จากเวลล่า
แคสเคดดิ้ง คะ
4 พรีเซนเตอร์สาวสวย ประชันความงามของเส้นผม ในงาน " แฮร์
คัลเลอร์ฟูล
2012 "
พอนด์สเปิดศักราชความงามรับปี 2555 ชู 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ปฏิวัติวงการไวท์เทนนิ่งและแอนตี้เอจจิ้ง
กรุงเทพฯ – 19 มกราคม 2555 –ผลิตภัณฑ์พอนด์สเปิดศักราชความงามรับต้นปี จัดงานเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ พอนด์ส
เอจ
เขาว่ากันว่าสมัยนี่ สวยอย่างเดียวไม่พอ.. ต้องเสริมดวงให้เริ่ดด้วย !?
ลิปสติกแมทผู้ดี กำมะหยี่ สีไม่แตก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เวลเวท แมท บาย
คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล
กับคัลเลอร์ โชว์ ครีมมี่ แมท ลิป
คัลเลอร์
Maybelline Color Show Creamy Matte Lip Color
Moleculogy
Starter Soft Cream