"สเปรย์จัดแต่งทรงผม"
“ซับไลม์ รีเฟล็คชั่น” มอบความเงางามให้เส้นผมอย่างสมบูรณ์แบบ
วันนี้เลยมี ตัวตึง 9 สเปรย์ล็อคผม ล็อคทรงผมให้อยู่ทน จะทรงไหนก็สวยนาน มาฝากกัน ให้เพื่อนๆ ได้สนุกกับการจัดแต่งทรงผมให้สวยนาน
LOLANE Z Cool Curl Setting Hair Spray จับลอนผมดัดหรือผมหยักศก ให้ลอนสวยเด้ง 24 ชม.
พบกับ 2 ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมใหม่! จากมา เชอรี
9 สูตรง่าย ๆ เช็ดคราบสีย้อมผมออกจากผิวแบบหมดจด!
9 สูตรง่าย ๆ จากของที่มีในบ้าน มาช่วยให้คุณเช็ดคราบน้ำยาย้อมผมออกจากผิวได้แบบหมดจด ไม่เหลือร่องรอยของสีไว้ให้เห็นเลยแหละ!
Vaseline
4.7