"ฟูจิ ฮันนี่ ซีรั่ม"
Brightening Serum Supreme
ด้วยวิทยาการชั้นนำสุดล้ำสมัย
ซีรั่มทรงอานุภาพ
ถ่ายทอดประสิทธิภาพในการลดเลือนปัญหาจุดด่างดำ
มามอนด์ ขอแนะนำ เฟิร์ส เอนเนอจี
ซีรั่ม
(First Energy Serum)
IMPRESS Advanced CT Essence
ซีรั่มอันทรงคุณค่า
..ปฏิบัติการกับปัญหาผิวอย่างตรงจุด
นีเวีย วิซาจ ไวท์
ซีรั่ม
SPF 22 เพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์ 95%
ซีรั่มสูตรน้ำ
มอบเนื้อสัมผัสเย็นสดชื่น เผยผิวดูเนียนละเอียด สดใสเป็นประกายอย่างต่อเนื่อง
FIXE Pore Minimizing serum
ซีรั่มฟาริส
ฟิกเซอ เพื่อรูขุมขนกระชับและเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด
Impress UV Essence
ซีรั่มเพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีที่สมบูรณ์แบบ
REVITAL Whitening Serum AA EX
ซีรั่มนวดทรงประสิทธิภาพ
เพื่อผลลัพธ์ ผิวดูกระจ่างใส ริ้วรอยดูลดเลือนเท่าที่ชิเซโด้เคยมีมา
FRESHEL แนะนำชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้งขาดน้ำ เพื่อการดูแลผิวอย่างชาญฉลาด
Freshel Summer Product
LANEIGE MEETS FASHION
ลิมิเต็ดคอลเลคชั่นสุดพิเศษจากการร่วมมือกับแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำจากเกาหลี
IPSA ON THE PEAK บรรณาการสูงสุด*แห่งการลดเลือนริ้วรอย
พาคุณไปสู่ห้วงแห่งมวลดอกไม้ในช่วงที่เบ่งบาน กับ Peace Love & Juicy Couture
MA CHÉRIE Treatment
MA CHÉRIE Treatment
จะเจ็บตัวอีกทำไม? เพียงแค่มาส์ก.. หน้าก็เล็กลงเสมือนการฉีด Botox!
Mask House มาส์กหน้าจากเกาหลี ที่จะนำคุณไปสู่ความงามที่สมบูรณ์แบบ
KATE 2014 New Collection
KATE 2014 New Collection
KATE ขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์เบสเมคอัพใหม่จาก KATE
โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ ใหม่
Hair Pro by Watson ตัวช่วยใหม่ ให้คุณได้ดูแลผมให้สวยสุขภาพดีง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้านราวกับช่างผมมืออาชีพ
Hair Pro by Watson
แคล์รอล โปรเฟสชั่นแนล เผยเทรนด์สีผมคอลเลคชั่นใหม่ “เซเรนนิตี้” ตราตรึงด้วยสีสันที่เรียบง่ายแต่ล้ำลึก
FRESHELสกินแคร์ไลน์...มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว