"แจกฟรี 200 รางวัล"
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง
ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
ชวนสาว ๆ ที่อยากมีผิวกระจ่างใสในทุกสีผิว ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ จำนวน
รางวัล
ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม
มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร
ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว จำนวน
รางวัล
*cosmenet ชวนทดลองใช้ Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion จำนวน
รางวัล
ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่า
สิทธิพิเศษ ให้กับสาว ๆ มาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิว Clean & Clear Micellar Water จำนวน
รางวัล
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in Bath มีให้ทดลองถึง
รางวัล
ร่วมทดลอง Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Regenerating Cream ครีมลดเลือนริ้วรอย จำนวน
รางวัล
ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวน
รางวัล
ร้อนนี้ สาว ๆ คนไหน อยากรับ Daily Item กันแดดผิวกาย ไว้ไปปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้ทดลอง
จิ้มอ่านวิธีร่วมสนุกเลยค่ะ
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care Treatment จำนวน
รางวัล
มีประสิทธิภาพในการกันแดดได้สูง ปกป้องด้วย SPF สูงสุดถึง 50+ PA++++ ครอบคลุมทุกช่วงรังสียูวี มาให้ทดลองใช้
รางวัลตามมาอ่านกติกากันเล้ยย
ทดลองใช้ Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave พิสูจน์ผิวใต้วงแขนเรียบเนียน ไม่ต้องถอนบ่อย จำนวน
AIRMAX
2000