"เดซีค วี คัท เบลนดิ่ง เฉดดิ่ง"
V Cut Blending Shading
Blending Mood Cheek
Dasique
Shadow Palette Blending & Knit Collection
Dasique
Blending Mood Cheek Knit Collection
Dasique
Blending Mood Cheek Ice Cream Collection
แพนทีน โปร-
วี
จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “Long Lasting Commitment” เผยโฉม ผลิตภัณฑ์ แพนทีน,โปร-
วี
สูตรใหม่ ทั้ง 3 สูตร ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิง “บอกลาการแก้ปัญหาผมแบบชั่วคราวเพื่อผมสวย สุขภาพดียาวนานยิ่งขึ้น
ร่วมสัมผัสประสบการณ์การสระผมด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “แพนทีน โปร-
อะควา เพียว” เพื่อผมนุ่มลื่น
มาเผยผิวใต้วงแขนแบบมั่นใจกับโรลออน g&h Protect ลูกกลิ้งระงับกลิ่นกายลดการสะสมของแบคทีเรีย มาโชว์ “ผิวดี
วีแกน
อีกหนึ่งที่น่าจับตามองกับบทบาทใหม่ของ
วี
วิโอเลต วอเทียร์ กับแบรนด์ SHISEIDO ในตำแหน่ง Friend of Shiseido
เซบาสเตียน โปรเฟสชั่นแนล จับมือ คัท แอนด์ เคิร์ล เอาใจคนเทรนดี้กับผลิตภัณฑ์พิเศษ
BSC SUPER SUN CUT (บีเอสซี ซุปเปอร์ ซัน คัท)
ANUA
Cotton Pad For Toner