"อยากเป็น Beauty Tester"
ไม่มีอะไรมากกก แค่อยากส่งลิปให้ไปเล่น ใครรู้ตัวว่าเป็น
Tester
มารวมกันตรงนี้ !!!
กิจกรรมพิเศษเฉพาะชาว
Tester
คนไหนอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ ผิวฟินเว่อร์ด้วยฟิลเลอร์ธรรมชาติ กับครีมอาบน้ำแพรอทเนเชอรัล
ได้ทดลองผลิตภัณฑ์บิวตี้ก่อนตัดสินใจซื้อจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่ร่วมเป็นสมาชิกบนเว็บไซต์ Cosmenet* และเข้าร่วมเป็น
Tester
กับเรา โอกาสดีแบบนี้!
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ
Tester
ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
Aveeno แบรนด์ชั้นนำจากอเมริกา พร้อมให้
Tester
ของ *Cosmenet ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กันค่ะ
ชวนสาว ๆ
Tester
มาทดลองใช้กันแดดจาก Banana Boat ถึงจำนวน 50 รางวัล
ชวน
Tester
ทดลองใช้ CeraVe PM Lotion เพื่อนซี้กู้ภัยสิว ขนาดจริง จำนวน 100 รางวัล
มีให้
Tester
ได้ทดลองถึง 150 รางวัล สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ ไปอ่านกติกา วิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
ขอชวนสาว ๆ
Tester
มาร่วมกิจกรรม ลุ้นรับ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่!
ชวนสาว ๆ
Tester
ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม 200 รางวัล มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร
หรือผิวสองสีระหว่างผิวนอกเสื้อ กับในเสื้อ ได้เวลาปกป้องและเคลียร์ปัญหานี้ด่วน Nivea x Cosme*net ชวน
บอกลาผิวลาเต้
สิทธิพิเศษเฉพาะ
Tester
NIVEA Sun จัดกิจกรรมให้สาว ๆ มาลองใช้และร่วมพิสูจน์ครีมแดดทาหน้าสูตรคุมมัน
สิทธิพิเศษเฉพาะ
Tester
สาว ๆ คนไหน อยากร่วมทดลองใช้ครีมกันแดดเนื้อซอฟท์ครีมจาก KA มาดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
สาวๆ คนไหนลงทะเบียนเป็น
ไว้ รอลุ้นได้เลยน้าาา
พิเศษสำหรับ
Tester
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil in Bath มีให้ทดลองถึง
NIVEA ชวนสาว ๆ
Tester
มาทดลองประสบการณ์การลบเมคอัพ กับ NIVEA CARING MICELLAR WATER สูตรอ่อนโยน
St.Ives ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ
ทดลองใช้
ชวน
Tester
มาทำความสะอาดผิวด้วย คุชชั่นโฟม Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser
พิเศษเฉพาะชาว
Tester
ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ! Dove Moisture Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
cosme*net ชวนสาว ๆ มาเป็น
Tester
ทดลองผลิตภัณฑ์ นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50