"ผลโพล"
สรุปผลโพล : ปีใหม่นี้ ฉันตั้งใจว่า
มาดูผลสำรวจ ความตั้งใจ ที่สาวๆตั้งเป้าไว้ ว่าปีนี้ ต้องทำให้ได้ !
สรุปผลโพล : ของขวัญจากลุงซานต้า
ของขวัญจากลุงซานต้า ที่ชาว cosme*net อยากได้มากที่สุดคืออะไร?
สรุปผลโพล : งานแต่งเพื่อน ซื้ออะไรให้เพื่อน
หน้าหนาวนี้ งานแต่งมาเต็ม ใครที่ยังลังเลอยู่ ว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้เพื่อน มาดูสรุปผลโพลที่ชาว cosme*net มาร่วมโหวตกันค่ะ
สรุปผลโพล : คุณจะอยู่กับโค้ชคนไหนใน The Voice
อยากรู้ว่าถ้าเป็นคุณ ถูกโค้ชทั้ง 4 เลือก คุณจะเลือกโค้ชคนไหน? ไปดูผลโหวตกันเล้ยยย......
สรุปผลโพล : อวัยวะส่วนใดที่คุณอยากคงไว้ ไม่ให้มีวันเหี่ยว!
สรุปผลโพลจ้า อวัยวะส่วนใดที่คุณอยากคงไว้ ไม่ให้มีวันเหี่ยว มาดูกันว่า สาวๆ cosmenet โหวตให้ส่วนไหนมากที่สุด
cosme poll : อยากเข้าร่วม Workshop ประเภทไหน?
แบบสอบถามผลสำรวจโพส คุณอยากเข้าร่วม Workshop ประเภทไหนมากที่สุด !
Cosme Poll : เหตุผลที่อยาก Hidden เพื่อนใน Social มากที่สุด
ลองมาดูผลโหวต ว่าคนส่วนใหญ่ เค้าเบื่อคนประเภทไหน ในโซเชี่ยลมากที่สุด !!