"ชวาร์สคอฟ บีซี โบนาเคียว คัลเลอร์ ฟรีซ ซิลเวอร์ แชมพู พีเอช 4.5 คลีน เพอฟอร์มานซ์"
Schwarzkopf
BC Bonacure Color Freeze Silver Shampoo pH
4.5
Clean Performance
Glow Skin SPF
PA+++
แชมพูลดผมร่วง
ยี่ห้อไหนดี?,เราคัดมาป้ายยาแล้ว
แชมพูลดผมร่วง
บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดี พร้อมเทียบให้ดูกันแบบชัด ๆ
Dr. PONG
4T
Acne Clear Soothing Shampoo
CURMIN
Mild Cleansing Gel Non-Ionic pH
5.5
แชมพูใสไมเซล่าแบรนด์ดังกำลังมาแรง
เป็นแชมพูไม่มีซิลิโคน วัดการสระสะอาด หัวไม่มัน ผมมีวอลลุ่ม
50 Megumi
Anti-Hair Loss Shampoo - Fresh
50 Megumi
Anti-Hair Loss Shampoo - Moist
แนะนำ
คลีนเซอร์สำหรับผิวเป็นสิว
ผิวบอบบางแพ้ง่าย คัดมาแต่ไอเทมทำความสะอาดหน้าแบบอ่อนโยนต่อผิวสุด ๆ
OLAPLEX
No.
4D
Clean Volume Detox Dry Shampoo
คลีนเซอร์ล้างหน้าแบบเจล
ของมันต้องมีสำหรับชาวผิวแพ้ง่ายเลยแหละ ไม่ว่าจะมีปัญหาหน้าแห้งลอก ผิวระคายเคืองง่าย
*Cosmenet มีไอเทมดี ๆ ที่จะช่วยเคลียร์สิวให้ผิวใส นั่นก็คือ “เจลล้างหน้าพรีไบโอติก”
คลีนผิวมัน
ลดสิวเห่อ,มาให้ได้ทดลองใช้กันถึง
รางวัล
Schwarzkopf
Got2b Glued
Brows & Edges 2in1 Gel
4U2
Skin Color Correcting Loose Powder
เดอะ
คัลเลอร์
จีเนียส จาก ลอรีอัล ปารีส
คลีนซิ่งบาล์มแค่นวดก็เกลี้ยง
!
คิวท์เพรส
คัลเลอร์
แฟนตาซี เนเจอร์ ชายน์ ลิป บัตเตอร์
4U2
Excellent Skin Full Coverage Foundation SPF50+ PA++++
SKINTIFIC
% AHA BHA PHA Exfoliating Toner
Vaseline
4.7