"work from home"
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND
FROM
USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND
FROM
USA.) จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : PANTENE
WORKSHOP
#DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม
Workshop
กับ PANTENE ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
[กิจกรรม] ปรนนิบัติผิว...ให้เปล่งประกาย กระจ่างใส กับ Covermark
แจกฟรี LANCOME MATTE SHAKER จำนวน 1,000 ชิ้น !!!!
ใครอยากได้ LANCOME MATTE SHAKER ลิควิดลิปสติกสีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด มาร่วม Join กิจกรรมกับเรา
[กิจกรรม] ZiiiT Quix (ซิทควิก)..สิวปุ๊บ แต้มปั๊บ
กิจกรรม : Smooth-E BABYFACE Talent
เพียงคุณถ่ายรูป Selfie โชว์ผิวหน้าสดลงบน Instagram หรือ Facebook คุณก็จะมีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือกให้มาอวดผิวหน้าสวยใสอ่อนวัยกับเรา
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอาง ออร์แกนิค จากญี่ปุ่น จำนวนรวม 50 รางวัล
*Cosmenet นำแบรนด์ที่เข้าไทยมาใหม่ ๆ มาแนะนำให้รู้จักกัน Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ
กิจกรรม : แชร์ความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KITลุ้นรับกิฟท์เซทจาก SPARKLE
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Sparkle Whitening Kit ลุ้นรับกิฟท์เซ็ทจำนวน 20 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester สาวผิวแห้ง มาเติมความชุ่มชื้นให้ผิว กับ Aveeno Daily Moisturizing Lotion 150 รางวัล
Aveeno แบรนด์ชั้นนำจากอเมริกา พร้อมให้ Beauty Tester ของ *Cosmenet ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์กันค่ะ
กิจกรรม Biore UV ของฉัน
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้โลชั่นบำรุงผิวกาย Aveeno Skin Relief Moisturizing Lotion จำนวน 100 รางวัล
แนะนำ ‘โลชั่นบำรุงผิวกาย’ ที่ให้ความชุ่มชื้นใน 1 นาที! ความเริ่ดความปัง อยู่ตรงที่ ผิวแห้งคันตอนไหน ทาตอนนั้นได้เล้ยยย เพราะเนื้อบางเบาม๊ากกกก ทาง่ายซึมไว
กิจกรรม :: รีวิวหลังใช้ ANESSA Gold Milk กันแดดอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ลุ้นของรางวัลจาก ANESSA
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้เพื่อลุ้นรับ Gift set ผลิตภัณฑ์ ANESSA รวมมูลค่ากว่าหมื่นบาท
ร่วมลงทะเบียน ลุ้นฟรี Hydro Boost Nourishing Gel Cream 100 รางวัล
ลุ้นรับฟรี Hydro Boost Nourishing Gel Cream 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ใหม่! Olay Regenerist Collagen-Peptide24 Serum และ Moisturiser รวม 100 รางวัล
ใครที่อยากเติมมอยเจอไรเซอร์ เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว เพื่อผิวเด้ง ชุ่มชื้น อิ่มฟูตลอดวัน ไปอ่านกติกากันเลยค่าา…
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ ใหม่! SENKA Perfect Whip Acne Care ขนาด 100g จำนวน 100 รางวัล
วิปโฟมล้างหน้า ฟองโฟมนุ่มๆ ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว 4 สัปดาห์*
แชร์เคล็ดลับสุขภาพดีในสไตล์คุณ ลุ้นของรางวัลจาก Vistra
เพียงบอกเคล็ดลับของการมีสุขภาพผิวสวยใสในสไตล์คุณ ลุ้นรับ Gluta Complex 800, Pine Bark extract and Coenzyme Q10 plus และ Marine Collagen TriPeptide 10000 mg จาก Vistra
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 300 รางวัล
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ