"win your trip"
กิจกรรม : อีกเรื่องดีๆ ที่ "คุณ" อยากบอกต่อ By VISTRA
ร่วมแชร์เรื่องดีๆ ในชีวิตคุณ ก็มีสิทธิ์ลุ้น VISTRA Marine Collagen
Tripeptide
10000 mg นวัตกรรมใหม่ เพื่อคืนความอ่อนเยาว์และคงไว้ซึ่งความเรียบเนียนและชุ่มชื้นของผิวพรรณที่บอบบาง
กิจกรรมดีๆที่อยากบอกต่อ “Colour
your
status”
ง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนสีลิปสติก เพื่อบอกสเตตัสหัวใจ ในวันวานเลนไทน์ปีนี้!
แชร์เคล็ดลับสุขภาพดีในสไตล์คุณ ลุ้นของรางวัลจาก Vistra
เพียงบอกเคล็ดลับของการมีสุขภาพผิวสวยใสในสไตล์คุณ ลุ้นรับ Gluta Complex 800, Pine Bark extract and Coenzyme Q10 plus และ Marine Collagen
TriPeptide
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 300 รางวัล
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม : Tomei Facial Moisturizer ชนะมันได้...อยู่หมัด! ร่วมรีวิวผลลัพธ์การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง หน้ากระจ่างใส แถมควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วย Tomei Facial Moisturizer ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
รีวิว Tomei Facial Moisturizer ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวครีมทาฝ้า Concept Anti-melasma cream ลุ้นรับ Tarte Tosted Eyeshadow Palette
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้กันค่ะ ลุ้นรับ TarteTostedEyeshadow Palette จำนวน 5 รางวัล
กิจกรรม :: รีวิว ใหม่! SENKA Perfect Whip และ SENKA Perfect Whip Collagen in ลุ้นรับ Gift set จาก SENKA
ร่วมรีวิวแชร์ความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ Gift set จาก SENKA มูลค่า 2,500 บาท จำนวน 5 รางวัล
What Song did We Sing?
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เจลแต้มสิว Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel จำนวน 150 รางวัล
*Cosmenet ชวนสาว ๆ ทดลองใช้เจลดูดสิวจากแบรนด์ Puricas เพียวริก้าส์ แอคเน่ เจล ดูดสิว สะกิดง่าย ลดโอกาสทิ้งรอย ช่วยดันหัวสิวให้ตื้นขึ้น ให้หัวสิวหลุดออกมาได้ง่าย ไม่ต้องบีบสิวให้ผิวอักเสบแล้วค่าา
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ เจลแต้มสิว จากสารสกัด ดราก้อนบลัด Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel จํานวน 50 รางวัล
เจลแต้มสิวจากสารสกัดดราก้อนบลัด เหมาะสําหรับ : สิวอักเสบ / สิวอุดตัน
กิจกรรม : โซฟีถนอมผิว อ่อนโยนแม้ผิวบอบบาง
ลุ้นรับเซ็ตของรางวัลจากโซฟี จำนวน 30 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Am Herb Ampoule Serum แอมพูลเซรั่ม เข้มข้น ดูแลผิวอย่างเร่งด่วน 100 รางวัล
m Herb ก็ได้ออกแอมพูล เซรั่ม ซีรีย์ ใหม่ถึง 4 สูตร! ใครมีปัญหาผิวแบบไหน เลือกแก้ให้ตรงจุดได้ และที่สำคัญ มาในราคาสบายกระเป๋าและหาซื้อง่ายมาก ๆ
เพียงตอบคำถาม 'สิวขึ้นตรงไหน เสียเซลฟ์ที่สุด' ลุ้นรับ TOMEI 100 รางวัล
เพียงตอบคำถาม 'สิวขึ้นตรงไหน เสียเซลฟ์ที่สุด' ลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษจาก TOMEI
เล่าปุ๊บ แชร์ปั๊บ สะบัดผมสวย ไปกับ Lolane
ร่วมแชร์ปัญหาผมเสียไปกับเรา ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Lolane ผมเสียของคุณ ให้เราจัดการ
ลงทะเบียนลุ้นรับ Pure White Mask จำนวน 100 รางวัล
Rayshi Pure White Mask ขนาด 15 ml จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Mazaru Skincare เซ็ตคู่ลดเลือนฝ้า และป้องกันแดด จำนวน 50 เซ็ต
สาว ๆ คนไหนอยากจบปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ และ จุดด่างดำ และอยากทดลองใช้ Mazaru Skincare เซ็ตคู่ จำนวน 50 รางวัล มาร่วมลงทะเบียนกันนน~
กิจกรรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Sun Body จำนวน 100 รางวัล
NIVEA Sun ใจดีแจก กันแดด NIVEA Sun ถึง 100 รางวัล โดยแบ่งเป็นแบบโลชั่น 50 รางวัล และ แบบสเปรย์ 50 รางวัล อยากทดลองแบบไหน ไปร่วมกิจกรรมเลยค่ะ
เป็นสมาชิก Cosmenet* แล้วได้อะไร? สมัครง่าย ลุ้นของรางวัลได้ทุกเดือน
เป็นชาว Cosmenet* แล้วได้อะไรบ้าง? ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่หลากหลาย และร่วมแชร์ข้อมูล เทรนด์ เกี่ยวกับความสวยความงามก่อนใคร ที่ Cosmenet*