"ture"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ลิปมอยส์ BSC
Lip จำนวน 50 รางวัล
มีลิปมอยส์เจอร์จาก BSC มาแนะนำค่ะ เค้ามีส่วนผสมเริ่ด ๆ อย่างวิตามินอี ตัวช่วยปากนุ่ม ชุ่มชื้นใส่มาด้วย จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันนน~
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove
Care Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ! Dove Moisture Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Intensive
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Intensive Moisture Body Milk จำนวน 50 รางวัล