"spring look 2017"
LUNASOL 2012
SPRING
BASE MAKEUP COLLECTION รังสรรค์ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติกว่าที่เคย
กิจกรรม : Make you
look
younger
[กิจกรรม]
Look
สวยปิ๊งโดนใจ ลุคไหนก็เข้ากับสาวเก่ง มีสไตล์ กับ Merii
How to : Romantic Valentine
Look
กิจกรรม :: Cosme*net ร่วมเป็น Sponser ในงาน HIV RUN
2017
นี้ จึงอยากชวนสาว ๆ มาร่วมวิ่งไปกับเรา ใครสนใจลงทะเบียนได้เลยค่ะ
ระยะวิ่ง ไม่มีการจับเวลาวิ่งแข่งขัน เป็นงานวิ่งการกุศล เพื่อสุขภาพและความสนุก วิ่งระยะได้ตามต้องการ
[กิจกรรม] “Biore ท้าลอง Makeup Remover ขั้นเทพ”
ง่ายไม่ไหว! “รีวิวใกล้ฉัน” ฟีเจอร์ใหม่จาก Cosmenet คัดกรองรีวิวจากคนที่เหมือนเราในหนึ่งคลิก
นั่งอ่านรีวิวไปเป็นชั่วโมงแต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าเหมาะกับเราจริงมั้ย เพราะเราอาจมีสภาพผิว สภาพผม หรืออายุที่ต่างกับคนรีวิวไปไกลเลย! แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะตอนนี้ Cosmenet มีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดมาเอาใจสาว ๆ อย่างเราแล้ว นั่นก็คือ "รีวิวใกล้ฉัน"
กิจกรรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Sun Body จำนวน 100 รางวัล
NIVEA Sun ใจดีแจก กันแดด NIVEA Sun ถึง 100 รางวัล โดยแบ่งเป็นแบบโลชั่น 50 รางวัล และ แบบสเปรย์ 50 รางวัล อยากทดลองแบบไหน ไปร่วมกิจกรรมเลยค่ะ
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ KA HydroDerma White Essence ล็อคความชุ่มชื้น 2 ชั้น แถมหน้าเนียนนุ่ม 2 เด้ง
ร่วมลงทะเบียนล๊อคอยู่!! กับ KA HydroDerma White Essence จะตบจังหวะไหนก็ล๊อคความชุ่มชื้น 2 ชั้น หน้าเนียนนุ่ม 2 เด้ง มาร่วมกิจกรรมเพื่อตบกันเลย!!
กิจกรรม :: ไปเที่ยวเพนท์เฮ้าส์ศรีพันวาฟรี ๆ ง่าย ๆ แค่ร่วม Review ล็อคอยู่ กับ KA HydroDerma White Essence
เพียงรีวิวผลลัพธ์ล็อคความ ชุ่มชื้นจาก KA HydroDerma White Essence ให้ล็อคใจกรรมการ ก็มีสิทธิ์ลุ้นไปเที่ยว “ศรีพันวา” ฟรีๆ พร้อมของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวผลิตภัณฑ์ แป้งพัฟผสมรองพื้นศรีจันทร์ ลุ้นรับ ที่พัก Sala Ayuthaya
ลุ้นรับที่พัก Sala Ayuthaya ห้อง Superior 3 days 2 night มูลค่า 10,200 บาท
[กิจกรรม] มาร่วมสนุก ครีเอทลุค เก๋เด้ง ต้อนรับวันวาเลนไทน์กันดีกว่านะคะ...... ^___^ ♥
กิจกรรม : Smooth-E BABYFACE Talent
เพียงคุณถ่ายรูป Selfie โชว์ผิวหน้าสดลงบน Instagram หรือ Facebook คุณก็จะมีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือกให้มาอวดผิวหน้าสวยใสอ่อนวัยกับเรา
[กิจกรรม] อ่อนโยน กระจ่างใส ด้วย Smooth E WHITE Extra Sensitive Cleansing Gel
กิจกรรม : แชร์ความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KITลุ้นรับกิฟท์เซทจาก SPARKLE
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Sparkle Whitening Kit ลุ้นรับกิฟท์เซ็ทจำนวน 20 รางวัล
กิจกรรม :: รับ Lancome TEINT IDOLE ULTRA WEAR FOUNDATION ขนาดทดลอง เพื่อรีวิว ลุ้นรับรางวัลขนาดจริง มูลค่ากว่า 20,000 บาท
LANCÔME ร่วมกับ Cosme*net แจก LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Foundation ขนาดทดลอง เพื่อรีวิว ลุ้นรับขนาดจริงจำนวน 10 รางวัล
[กิจกรรม] ELISEES Miracle Pur Lift Face Serum มหัศจรรย์แห่ง Face Serum ที่พิตต้าพิสูจน์แล้ว
Review ZiiiT Wash ลุ้นรับ Gift Set จาก ZiiiT
สำหรับคนที่ใช้ ZiiiT Wash Cleansing Gel เพียงทำรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift Voucher ของเซ็นทรัลมูลค่า 2000 บาท พร้อม Gift Set ผลิตภัณฑ์ Ziiit มูลค่า 2000 บาท
[กิจกรรม] ปรนนิบัติผิว...ให้เปล่งประกาย กระจ่างใส กับ Covermark
กิจกรรม หน้ามันมัน ของวัยมันส์ กับ Blackmores