"smooth as silk deep moisture"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีเช็ดหน้า Evergreen Cotton Pad
จำนวน 100 รางวัล
แบรนด์ สำลี Evergreen เค้ามีสำลีแผ่นรุ่น
Smooth
แค่เห็นชื่อก็รู้เลยว่าเนื้อสำลี นุ่ม สมูท เพราะเค้าผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ
หยิกแก้มหนุ่มหล่อแบบไม่มีฟอง #
SmoothEMEN
แชร์ความรู้สึก เมื่อหยิกแก้มนุ่มๆของผู้ชายที่คุณแคร์ ลุ้นของรางวัลทุกสัปดาห์จาก
E MEN
E Babyface Scrub
โพสต์รูปใบเสร็จ 7-Eleven ที่ซื้อ
E Babyface Scrub มาที่ FB :
-E Thailand รับฟรี !!,สินค้า
Smooth
E Babyface Scrub 1 oz อีก 1 หลอด (จัดส่งทางไปรษณีย์)
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Neutrogena
Deep
Clean Foaming Cleanser คุชชั่นโฟมล้างหน้า ล้างมลพิษ
ชวน Beauty Tester มาทำความสะอาดผิวด้วย คุชชั่นโฟม Neutrogena
Clean Foaming Cleanser
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena
Deep
Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน
วันนี้ Cosmenet* มีโฟมล้างหน้าลดสิวตัวดัง Neutrogena
Deep
Clean Acne เคลียร์ผิวให้เนียบใสไร้สิวมาฝากด้วยค่าา
ชวนแฟน
Smooth
-E มาหน้าสะอาดขาวใสอ่อนเยาว์ไปพร้อมกับ White Babyface Foam
ลุ้นรับ
Smooth
-E White Babyface Foam จำนวน 30 รางวัล
แชร์วิธีดูแลผิวหน้าให้เนียนขาว ลุ้นรับ
SmoothE
Babyface Cream 20 รางวัล
เพียงตอบคำถามว่า ผิวบอบบางแพ้ง่าย มีวิธีในการดูแลผิวหน้าให้เนียนขาวได้อย่างไร ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ
SmoothE
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Intensive
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
Smooth
E Baby Face Cleansing Facial Wipes
เพียงตอบคำถามง่ายๆว่า เพราะอะไรถึงอยากลองใช้
Smooth
E Babyface Cleansing Facial Wipes และจะนำไปใช้ตอนไหนบ้าง
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
Dove
Moisture
Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
แชร์วิธีในการรักษารอยแผลเป็นจากสิว ลุ้นรับ
-E Scar Serum
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove
Moisture
Care Treatment ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove
Care Treatment
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ แป้ง CEZANNE ลุ้นรับ Cezanne Skin Freshene
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ CEZANNE UV
SILK
FACE POWDER ลุ้นรับ Cezanne Skin Freshene
ขอคำจำกัดความสั้นๆ ให้แป้ง CEZANNE ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง !!
เพียงแชร์คำจำกัดความสั้นๆ ให้แป้ง CEZANNE คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ CEZANNE UV
SILK
FACE POWDER SPF48 10 ท่าน
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ COFFRET D'OR (ขนาดจริง)
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ Kanebo COFFRET D'OR Premium
Silky
Pact UV ขนาดจริง มูลค่า 1850 บาท 10 รางวัล ในกิจกรรม
ขยายเวลากับกิจกรรม
Smooth
-E Shares Experiences ร่วมส่งคลิปบอกความประทับใจที่คุณมีต่อเรา รับไปเลยผลิตภัณฑ์จาก,
E !!
[กิจกรรม]
Smooth
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ลิปมอยส์ BSC
Lip จำนวน 50 รางวัล
มีลิปมอยส์เจอร์จาก BSC มาแนะนำค่ะ เค้ามีส่วนผสมเริ่ด ๆ อย่างวิตามินอี ตัวช่วยปากนุ่ม ชุ่มชื้นใส่มาด้วย จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันนน~
กิจกรรม :
-E BABYFACE Talent
เพียงคุณถ่ายรูป Selfie โชว์ผิวหน้าสดลงบน Instagram หรือ Facebook คุณก็จะมีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือกให้มาอวดผิวหน้าสวยใสอ่อนวัยกับเรา
กิจกรรม :: ทำไมถึงประทับใจ
-E Babyface Foam