"sasi kiss & blush stick 3 in 1"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีก้านกระดาษ จาก Evergreen Cotton Bud Paper
Stick
จำนวน 50 รางวัล
สำลีก้านกระดาษ Evergreen Evergreen Cotton Bud Paper
Stick
หัวสำลีของเค้าทำมาจากวัสดุธรรมชาติคอตตอน
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE
MINUTE MIRACLE
รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE
MINUTE MIRACLE
ครีมอาบน้ำ Parrot Oil
in
Bath อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน
รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil
Bath จำนวน
ชิ้น สำหรับสาว
BSC Bio Perfect Color Lip ลิปสติก
สูตร
สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน
รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect Color Lip
สูตร
สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ,Beauty Tester แบบจุก ๆ คนละ
สี ใครอยากได้เตรียมกดลงทะเบียนไว้เลยยย
กิจกรรม :: ลงทะเบียน NAMU LIFE SNAILWHITE WHIPP SOAP จำนวน
ชิ้น
ใครที่อยากลองใช้ NAMU LIFE SNAILWHITE WHIPP SOAP ไปร่วมกิจกรรมลงทะเบียนกันเลย
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene
Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน
Cosme*net แจก Pantene
รางวัลไปให้ทดลองใช้
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Bifesta Cleansing Lotion Acne Care เช็คเมคอัพหมดจด ลดปัญหาสิว จำนวน
รางวัล
โลชั่นสูตรน้ำ เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ บลัชออน BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked
Blusher
จำนวน 50 รางวัล
บลัชออนบ่มแดด ปัดปุ๊บหน้าฉ่ำ แดงระเรื่อ เหมือนพระอาทิตย์ฟาดมาที่แก้ม ดูเป็นธรรมชาติมาก สีสวยจนอยากบอกต่อ
กิจกรรม :: ลุ้นรับ POSITIF Cleansing Oil ขนาดจริง
รางวัล เพียงรีวิวความรู้สึกหลังใช้ผลิตภัณฑ์
ลุ้นรับ Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil ขนาด 200 ml ราคา ราคา
รางวัล
คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่ Biore Perfect Cleansing Water กว่า
รางวัล!
พิเศษสำหรับชาว cosme*net ทดลองใช้ Biore Perfect Cleansing Water ขนาด
มล.,มูลค่า
บาท กว่า
รางวัล ฟรี !!!
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Clearasoft
Intensive
Clear Acne Gel เจลแต้มสิว
รางวัล
Clearasoft ร่วมกับ *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง
รางวัล ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ
เพียงตอบคำถาม 'สิวขึ้นตรงไหน เสียเซลฟ์ที่สุด' ลุ้นรับ TOMEI
รางวัล
เพียงตอบคำถาม 'สิวขึ้นตรงไหน เสียเซลฟ์ที่สุด' ลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษจาก TOMEI
เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution
3X
Treatment Gel To Foam Cleanser จำนวน,
รางวัล
ใครที่กำลังมีปัญหาสิวและรอยสิวซ้ำซากกวนใจไม่หายสักที บอกเลยต้องผายมือให้กับเค้าคนนี้ Eucerin Pro Acne Solution
3X
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ ครีมอาบน้ำ Parrot Oil
Bath จำนวน
รางวัล
มีให้ Beauty Tester ได้ทดลองถึง
รางวัล สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ ไปอ่านกติกา วิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน
วัน จำนวน
รางวัล
ไอเทมดี ๆ ที่เราจะมาบอกวันนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เซรั่มการ์นิเย่ Garnier Sakura Glow
30x
Hyarulon
กิจกรรม :: White Me Up ตื่นปุ๊บ ใสปั๊บ ลุ้นรับ Sleeping Pack
ถึง
ชวนรีวิว Pantene
Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่,A Ultimate Hair Salon มูลค่า
รางวัล
ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า
รางวัล
กิจกรรม: ท้าพิสูจน์กันแดด Biore แจกฟรี Biore UV Aqua Rich Mousse/BB PA++++ กว่า
รางวัล
สาวๆรู้ไหมว่าแสงแดดที่เราพบเจออยู่ทุกวันนี้ เต็มไปด้วยรังสี UV ที่คอยทำร้ายผิวสาวๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะโดนแดดโดยตรง หรือ แม้สาวๆจะอยู่ในตึกก็ยังมีโอกาสโดนรังสี UV อยู่เสมอ ดังนั้นการป้องกันผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และหมองคล้ำที่ง่ายที่สุดคือการเลือกใช้กันแดดที่มีค่า SPF สูงถึง 50 และมี PA++++ เพื่อป้องกันไม่ให้ UVA ลงไปทำลายคอลลาเจนในผิวของเรา ซึ่งจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้
Gift Sets จาก Lolane เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane
Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane
Intense
Care Keratin Repair Mask หรือ Lolane
Care Leave-
in
,Hyaluronic Serum ลุ้นรับ Gift Sets จาก Lolane
Care
ร่วมตอบคำถาม ลุ้นรับฟรี ลักชัวรี่ อบาโลน ครีม
ลักชัวรี่ อบาโลน ครีม ขนาดจริง จำนวน
รางวัล มูลค่ารวมกว่าหมื่นบาท