"rom&nd nu zero cushion"
How to :
Romantic
Valentine Look
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Seine Hill CC
Cushion
จำนวน 40 รางวัล
คุชชั่นเนื้อแป้ง กึ่งแมท สูตรปกปิดสมบูรณ์แบบ ปกปิดเรียบสนิท แต่ให้สัมผัสที่บางเบา ผิวโกลว์ เนียนใส แต่ไม่มันวาว
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ B-Blanc เพียงแค่ลงทะเบียน
ใหม่ B-Blanc Water Plus Cream &
ndash
; Whitening/ Anti-Wrinkle /Aqua Boost ครีมเนื้อบางเบาเกรดพรีเมี่ยม
Biotherm Aquasource
Nuit
ฟรี !!
ฟรี! คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่ Biore Perfect Cleansing Water กว่า 100 รางวัล!
พิเศษสำหรับชาว cosme*net ทดลองใช้ Biore Perfect Cleansing Water ขนาด300 มล. มูลค่า 390 บาท กว่า 100 รางวัล ฟรี !!!
[กิจกรรม] “Biore ท้าลอง Makeup Remover ขั้นเทพ”
กิจกรรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Sun Body จำนวน 100 รางวัล
NIVEA Sun ใจดีแจก กันแดด NIVEA Sun ถึง 100 รางวัล โดยแบ่งเป็นแบบโลชั่น 50 รางวัล และ แบบสเปรย์ 50 รางวัล อยากทดลองแบบไหน ไปร่วมกิจกรรมเลยค่ะ
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับฟรี! TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิว ที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย จำนวน 200 รางวัล
ชวนสาวๆ มา Kill สิวให้หน้าใส ปิ๊ง! ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : บอกลา เซลลูไลท์ กับ Benberry
สวัสดีชาว cosme*net จ้า วันนี้เรามีกิจกรรมดีๆ มาฝากทุกคนอีกแล้วววว... ก่อนอื่น ขอถามก่อนว่า ใครมีปัญหาเรื่องเซลลูไลท์บ้างยกมือขึ้น 0/ (แอดมินยกมือด้วย ><) สาวๆออฟฟิศ หรือที่นั่งทำงานอยู่กับที่เป็นประจำ น่าจะเจอปัญหานี้กันเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเซลลูไลท์ตาม ต้นขา ต้นแขน สะโพก และหน้าท้อง
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัล
Cosme*net แจก Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 133 รางวัลไปให้ทดลองใช้ เพียงร่วมตอบคำถามในหน้าลงทะเบียน
[กิจกรรม] Share ปุ๊บ! ลุ้น Neutrogena ปั๊บ!
ZiiiT ชวนคุณมาแชร์ Before-After ผิวหน้าแบบไหน ที่คุณอยากได้มาเป็น After มากที่สุด
ลุ้นรับ Ziiit white และ Ziiit in the sun ถึง 30 รางวัล
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ ZiiiT White หรือ ZiiiT In the Sun ลุ้นรับของรางวัลจาก ZiiiT
ลุ้นรับ .เจลใสล้าหน้า Ziiit Wash และโคลนพอกหน้า Ziiit Power Mud (ขนาดจริง) 20 รางวัล
ชวนรีวิว Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate Hair Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน 100 รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 100 ชิ้น สำหรับสาว ๆ Beauty Tester เท่านั้น!
Seoul Secret ชวนคุณมาเผยเคล็ดลับ การดูแลผิวหน้า “เคลียร์ ลบ ล้าง หน้าอย่างไรให้สะอาด สดใส”
Seoul ลุ้นรับ Secret Detoxify Facial Cleanser จำนวน 20 ชิ้น มูลค่า 990 บาท ฟรี!!
กิจกรรม : TOMEI Review Challenge
TOMEI Review Challenge ร่วมรีวิว "รักษาสิวทันใจกับ TOMEI" พร้อมรับรางวัลสุดจี๊ดจากเมคอัพแบรนด์สุดเริ่ด!
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับฟรี! TOMEI Facial Moisturizer มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า สำหรับคนเป็นสิว เนื้อบางเบา พร้อมส่วนผสม Ceramind Complex ผิวแข็งแรงหน้ากระจ่างใส จำนวน 200 รางวัล
Tomei Facial Moisturizer มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว สำหรับคนเป็นสิว เนื้อบางเบา พร้อมส่วนผสม Ceramind Complex ผิวแข็งแรงหน้ากระจ่างใส
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอาง ออร์แกนิค จากญี่ปุ่น จำนวนรวม 50 รางวัล
*Cosmenet นำแบรนด์ที่เข้าไทยมาใหม่ ๆ มาแนะนำให้รู้จักกัน Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ
กิจกรรม :: ชวนรับ Clinique Fresh Pressed™ Repair Clinical MD ขนาดทดลองฟรี! เขียนรีวิว ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Clinique จำนวน 10 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท
ชวนมารับ CLINIQUE Fresh Pressed™ Repair Clinical MD ที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขา โดยบอกว่ามาจาก *cosmenet รับไปเลย ขนาดทดลอง 2 ชิ้น ไม่เสียค่าใช้จ่าย