"l'oreal rouge signature matte lip ink"
BSC Intensive
Ink
Lip
Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive
Ink
Lip
Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow
จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow
มาแนะนำ
แจกฟรี
LANCOME
MATTE
SHAKER จำนวน 1,000 ชิ้น !!!!
ใครอยากได้
LANCOME
MATTE
SHAKER ลิควิดลิปสติกสีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด มาร่วม Join กิจกรรมกับเรา
BSC Bio Perfect Color
Lip
ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect Color
3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ
[กิจกรรม] "Trick โดน ๆ กับ Elisees
"
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Face Moisturizer ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini
LiPlay
และ Gift Set จาก St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini
LiPlay
และ Gift Set จาก St.Ives
ไอเทม Redeem สิ้นปีเดือนธันวาคมมาแล้วค่า...ถึงเวลาแลกพ้อยท์กันแล้ว!
เทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ได้เวลาแล้ว!! กับคะแนนที่เราเฝ้าสะสมมาเนิ่นนาน ได้เวลาละลายแต้มกันแล้วค่าา นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมเราก็มีบิวตี้ไอเทมจึ้ง ๆ มาให้ได้แลกกันอีกเช่นเคยแต่จะมีอะไรบ้างน้า..ตามมาดูกันเล้ยยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แป้งผสมรองพื้น BSC Smoothing
Matte
Powder SPF20/PA++ จำนวน 50 รางวัล
แป้งเนื้อบางเบาสบายผิว ตอบโจทย์ผิวหน้าที่อยู่ใต้แมสก์สุด ๆ ไปเลย และที่สำคัญคือตลับ เป็นขนาดพกพา ใช้งานง่าย พกไปเติมระหว่างวันได้
กิจกรรม : รีวิวครบก็ลุ้นรับ
L’Oreal
Youth Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ รีวิวใครปังโดนใจ ก็ลุ้นรับฟรี
L'Oreal
Youth
กิจกรรม :: ชวนมารีวิวแป้งปกปิดขีดสุดจาก Oriental Princess ลุ้นรับ กล้อง Minion สุดน่ารัก
limited
edition
ลุ้นรางวัลสุดน่ารัก กล้องMinion รุ่น
Limited
Edition พร้อมฟิล์ม Minion สุดน่ารัก จำนวน 5 รางวัล และรางวัลสุด
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอาง ออร์แกนิค จากญี่ปุ่น จำนวนรวม 50 รางวัล
*Cosmenet นำแบรนด์ที่เข้าไทยมาใหม่ ๆ มาแนะนำให้รู้จักกัน Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ลิปมอยส์ BSC Moisture
จำนวน 50 รางวัล
มีลิปมอยส์เจอร์จาก BSC มาแนะนำค่ะ เค้ามีส่วนผสมเริ่ด ๆ อย่างวิตามินอี ตัวช่วยปากนุ่ม ชุ่มชื้นใส่มาด้วย จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันนน~
ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR
LIP
จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค! ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ แต่ให้สีสดชัดที่ติดทนนาน
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับฟรี! TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิว ที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย จำนวน 200 รางวัล
ชวนสาวๆ มา Kill สิวให้หน้าใส ปิ๊ง! ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว จำนวน 200 รางวัล
ลงทะเบียน ลุ้นฟรี !! ZiiiT Wash 200 รางวัล
เจลใสสูตรอ่อนโยน โดดเด่นด้วย pH Balance 5.5 ที่เหมาะกับทุกผิวหน้า อุดมไปด้วยพลังของ Pentavitin ทำหน้าที่ Moisturizer ชั้นดีเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า ไม่มีส่วนผสมของสบู่ หรือ Non-soap จึงมั่นใจได้ว่าไม่แพ้และระคายเคืองแน่นอน
Redeem เดือนกรกฎาคม รวมไอเทมใช้ดีรับครึ่งปีหลัง พ้อยท์สั่นไม่ไหวแน้วว~
ต้อนรับครึ่งปีหลังกันด้วยไอเทมใช้ดี มีแต้มกรุบกริบก็แลกได้แล้วค่าา น้อง ๆ น่าแลกสุบ ๆ ใครช้าระวังไม่ทันเน้ออ
Gift Sets จาก
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้
Intense Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้
Lolane
Intense Care Keratin Repair Mask หรือ
Leave
-in,Hyaluronic Serum ลุ้นรับ Gift Sets จาก
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC
LOCK
IT FIT PERFECT SHARP
LINER
อายไลเนอร์ติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
ใครที่กำลังมองหา Eyeliner ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ มาร่วมกิจกรรมทดลองใช้ BSC
LOCK
IT FIT PERFECT SHARP