"june jacobs"
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
เพียงทายคุณสมบัติ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง!
จากคุณสมบัติ ทายว่าผลิตภัณฑ์นี้คืออะไร ลุ้นรับขนาดจริงถึง 40 รางวัล
เลือก ลุ้น รับ ! เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม
ชอบแบบไหน เลือกมาเลย เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม เราจะจัดให้ ตามที่คุณเลือก
กิจกรรม : "ตามหา COS Coseutics"
กิจกรรมดีๆ มาแล้วค่ะ "ตามหา COS Coseutics" เล่นไม่ยาก แค่ตามหาผลิตภัณฑ์ในร้านที่กำหนด
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับเซ็ท Srichand Luminescence Series จำนวน 100 ชุด
ร่วมกิจกรรมตอบคำถามลงทะเบียนรับ Srichand Luminescence Series 100 ชุด
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ Biore Makeup Base UV SPF50+ PA++++ เมคอัพอย่างโปร รอบเดียวอยู่ สู้แดดทั้งวัน
ด้วยการสนับสนุนอย่างดีจาก Biore ทาง cosme*net จึงนำมาแจกให้กับสมาชิกชาว cosme*net ของเรา เพียงร่วมสนุกง่าย ๆ ก็ลุ้นรับ กันแดดเมคอัพเบส
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Neutrogena Cleansing Oil-to-Foam จำนวน 200 รางวัล (ขนาดทดลอง)
ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่เปลี่ยนเป็นโฟมล้างหน้าเมื่อใช้ สามารถลบเมคอัพและทำความสะอาดสิ่งตกค้าง รวมถึงความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้หมดจดในขั้นตอนเดียว