"hi-herb premium organic care"
MelanoCC
Premium
Essence พรีเมี่ยมวิตซีจบวงจรฝ้ากระ ด้วยผลลัพธ์ที่ยิงยาว จำนวน 100 รางวัล
แกะกล่องจากญี่ปุ่น Melano CC
Premium
Essence ใครที่มีปัญหา ฝ้า กระ ต้องไม่พลาด!
Gift Sets จาก Lolane เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense
Care
เพียงร่วมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ Lolane Intense
Care
Keratin Repair Mask หรือ Lolane Intense
Care
Leave-in,Hyaluronic Serum ลุ้นรับ Gift Sets จาก Lolane Intense
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Am
Herb
Ampoule Serum แอมพูลเซรั่ม เข้มข้น ดูแลผิวอย่างเร่งด่วน 100 รางวัล
m
Herb
ก็ได้ออกแอมพูล เซรั่ม ซีรีย์ ใหม่ถึง 4 สูตร!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Aqua
Organic
แบรนด์เครื่องสำอาง ออร์แกนิค จากญี่ปุ่น จำนวนรวม 50 รางวัล
*Cosmenet นำแบรนด์ที่เข้าไทยมาใหม่ ๆ มาแนะนำให้รู้จักกัน Aqua
Organic
แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง”
Herbal
Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้
Herbal
Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove Moisture
Care
Treatment ใหม่!
Dove Moisture
Treatment จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm
Care
White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล
Ri en Underarm
Care
White Secret Collection Set มาพร้อมกันถึง 3 Products ที่มาช่วยดูแลผิวใต้วงแขนถึง
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture
Care
Treatment ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture
Treatment
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ยาสีฟัน DentaMate
Herbal
Toothpaste Concentrated Formula จำนวน 50 รางวัล
ใครไม่เคยใช้ยาสีฟันสมุนไพร อยากให้ลอง!
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ COFFRET D'OR (ขนาดจริง)
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ Kanebo COFFRET D'OR
Premium
Silky Pact UV ขนาดจริง มูลค่า 1850 บาท 10 รางวัล ในกิจกรรม
กิจกรรม :: Cosme*net ร่วมเป็น Sponser ในงาน
HIV
RUN 2017 นี้ จึงอยากชวนสาว ๆ มาร่วมวิ่งไปกับเรา ใครสนใจลงทะเบียนได้เลยค่ะ
ระยะวิ่ง ไม่มีการจับเวลาวิ่งแข่งขัน เป็นงานวิ่งการกุศล เพื่อสุขภาพและความสนุก วิ่งระยะได้ตามต้องการ
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ POND’S Age Miracle จำนวน 50 set
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ
Premium
Box Set PONDS AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Chaonang
Organic
Cleansing Water Extra Sensitive คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนจำนวน 50 รางวัล
สาวผิวแพ้ง่ายมาทางนี้เลยจ้าาา… *cosmenet จะมาแนะนำคลีนซิ่งใหม่ จาก Chaonang(เจ้านาง)
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับสมูทโตะ พรีเมี่ยม จำนวน 30 รางวัล
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ หลังใช้สมูทโตะ พรีเมี่ยม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง 30 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin
Care
Series ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล
ครั้งแรก! กับผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มที่ผสานสารบำรุงผิวชื่อดังอย่าง "Niacinamide" (ไนอะซินาไมด์) ช่วยดูแลผ้าและผิวไปพร้อมกัน
กิจกรรม My favorite UV
กันแดดตัวโปรด
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove Moisture
Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
กิจกรรม :: เปลี่ยนแดดให้เย็น ลดผิวแสบร้อน ด้วย กันแดดเย็นทาตัว Biore UV Body Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++
ลงทะเบียนเพื่อรับ Biore UV Body
SENKA Perfect Whip Acne
ขนาด 100g จำนวน 100 รางวัล
วิปโฟมล้างหน้า ฟองโฟมนุ่มๆ ช่วยลดโอกาสการเกิดสิว 4 สัปดาห์*
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Bifesta Cleansing Lotion Acne
Care
เช็คเมคอัพหมดจด ลดปัญหาสิว จำนวน 35 รางวัล
โลชั่นสูตรน้ำ เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียว