"Punch Pop! Liquid Lip Gloss"
ท้าพิสูจน์เซรั่มผิวขาว ในพริบตา กับเบอร์ลี่ ป๊อปส์ อินสแตนท์ ไวท์ ซีซี บอดี้ เซรั่ม
ที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับเมมเบอร์ชาว cosmenet มีถึง 2 ต่อ ลุ้นต่อที่ 1 ไม่พอ ยังมีต่อที่ 2 กับผลิตภัณฑ์ Berli
POPS
[กิจกรรม] “Biore ท้าลอง Makeup Remover ขั้นเทพ”
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow Matte
จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow Matte
Lipstick
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Face Moisturizer ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini
LiPlay
และ Gift Set จาก St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini
LiPlay
และ Gift Set จาก St.Ives
BSC Intensive Matte Ink
Lip
Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive Matte Ink
Lip
Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
BSC Bio Perfect Color
Lip
ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect Color
3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ
[กิจกรรม] เพิ่มรสชาติพร้อมบำรุงริมฝีปาก ด้วย Palmer's Cocoa Butter Formula
Cosme*net How to Halloween make up
เลือก ลุ้น รับ ! เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม
เลือก เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม ที่ชอบมา 1 กลิ่น พร้อมเหตุผลที่อยากใช้ ลุ้น รับ เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม
ชอบแบบไหน เลือกมาเลย เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม เราจะจัดให้ ตามที่คุณเลือก
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ลิปมอยส์ BSC Moisture
จำนวน 50 รางวัล
มีลิปมอยส์เจอร์จาก BSC มาแนะนำค่ะ เค้ามีส่วนผสมเริ่ด ๆ อย่างวิตามินอี ตัวช่วยปากนุ่ม ชุ่มชื้นใส่มาด้วย จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันนน~
กิจกรรม :: เปลี่ยนแดดให้เย็น ลดผิวแสบร้อน ด้วย กันแดดเย็นทาตัว Biore UV Body Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++
ลงทะเบียนเพื่อรับ Biore UV Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++
[กิจกรรม] "Trick โดน ๆ กับ Elisees
"
ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR
LIP
จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค! ด้วยเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มแบบกำมะหยี่ แต่ให้สีสดชัดที่ติดทนนาน
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture Care Treatment ใหม่! Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น จำนวน 200 รางวัล
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1 นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม จำนวน 100 รางวัล
นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล
แจกฟรี LANCOME MATTE SHAKER จำนวน 1,000 ชิ้น !!!!
ใครอยากได้ LANCOME MATTE SHAKER ลิควิดลิปสติกสีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด มาร่วม Join กิจกรรมกับเรา
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Oriental Princess Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder จำนวน 100 รางวัล
Oriental Princess x Cosme*net ให้สาว ๆ ได้ท้าพิสูจน์ ทดลองใช้แบบฟรี ๆ ถึง 100 ชิ้น
กิจกรรม : เคลียร์สิวให้หน้าใสตั้งแต่ต้นปี ลงทะเบียนรับฟรี! TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย ให้หน้าใสไร้สิว จำนวน 200 รางวัล
ใครอยากหน้าใส ไร้สิวง่าย ๆ คลิกอ่านกติกาเลยค่ะ
LUNASOL 2012 SPRING BASE MAKEUP COLLECTION รังสรรค์ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติกว่าที่เคย