"Peripera Rouge Pang"
ไอเทม Redeem สิ้นปีเดือนธันวาคมมาแล้วค่า...ถึงเวลาแลกพ้อยท์กันแล้ว!
เทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ได้เวลาแล้ว!! กับคะแนนที่เราเฝ้าสะสมมาเนิ่นนาน ได้เวลาละลายแต้มกันแล้วค่าา นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมเราก็มีบิวตี้ไอเทมจึ้ง ๆ มาให้ได้แลกกันอีกเช่นเคยแต่จะมีอะไรบ้างน้า..ตามมาดูกันเล้ยยย
กิจกรรม : บอกลา เซลลูไลท์ กับ Benberry
สวัสดีชาว cosme*net จ้า วันนี้เรามีกิจกรรมดีๆ มาฝากทุกคนอีกแล้วววว... ก่อนอื่น ขอถามก่อนว่า ใครมีปัญหาเรื่องเซลลูไลท์บ้างยกมือขึ้น 0/ (แอดมินยกมือด้วย ><) สาวๆออฟฟิศ หรือที่นั่งทำงานอยู่กับที่เป็นประจำ น่าจะเจอปัญหานี้กันเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเซลลูไลท์ตาม ต้นขา ต้นแขน สะโพก และหน้าท้อง
[กิจกรรม] ZiiiT Quix (ซิทควิก)..สิวปุ๊บ แต้มปั๊บ
[กิจกรรม] เพิ่มรสชาติพร้อมบำรุงริมฝีปาก ด้วย Palmer's Cocoa Butter Formula
กิจกรรม : อีกเรื่องดีๆ ที่ "คุณ" อยากบอกต่อ By VISTRA
เพียง... ร่วมแชร์เรื่องดีๆ ในชีวิตคุณ ก็มีสิทธิ์ลุ้น VISTRA Marine Collagen Tripeptide 10000 mg นวัตกรรมใหม่ เพื่อคืนความอ่อนเยาว์และคงไว้ซึ่งความเรียบเนียนและชุ่มชื้นของผิวพรรณที่บอบบาง ด้วยความบริสุทธิ์ของคอลลาเจนเกรดพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 30 ท่าน กับกิจกรรม เผยความลับ...ของความสวย แบบตั๊ก มยุรา ด้วย YURA
กิจกรรม :: ชวนมารีวิวแป้งปกปิดขีดสุดจาก Oriental Princess ลุ้นรับ กล้อง Minion สุดน่ารัก limited edition!
ลุ้นรางวัลสุดน่ารัก กล้องMinion รุ่น Limited Edition พร้อมฟิล์ม Minion สุดน่ารัก จำนวน 5 รางวัล และรางวัลสุด Exclusive จาก Oriental Princess จำนวน 10 รางวัล
แชร์เคล็ดลับสุขภาพดีในสไตล์คุณ ลุ้นของรางวัลจาก Vistra
เพียงบอกเคล็ดลับของการมีสุขภาพผิวสวยใสในสไตล์คุณ ลุ้นรับ Gluta Complex 800, Pine Bark extract and Coenzyme Q10 plus และ Marine Collagen TriPeptide 10000 mg จาก Vistra
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ Biore Makeup Base UV SPF50+ PA++++ เมคอัพอย่างโปร รอบเดียวอยู่ สู้แดดทั้งวัน
ด้วยการสนับสนุนอย่างดีจาก Biore ทาง cosme*net จึงนำมาแจกให้กับสมาชิกชาว cosme*net ของเรา เพียงร่วมสนุกง่าย ๆ ก็ลุ้นรับ กันแดดเมคอัพเบส
กิจกรรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Sun Body จำนวน 100 รางวัล
NIVEA Sun ใจดีแจก กันแดด NIVEA Sun ถึง 100 รางวัล โดยแบ่งเป็นแบบโลชั่น 50 รางวัล และ แบบสเปรย์ 50 รางวัล อยากทดลองแบบไหน ไปร่วมกิจกรรมเลยค่ะ
กิจกรรม : ลงทะเบียนลุ้นรับฟรี! TOMEI Facial Moisturizer มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า สำหรับคนเป็นสิว เนื้อบางเบา พร้อมส่วนผสม Ceramind Complex ผิวแข็งแรงหน้ากระจ่างใส จำนวน 200 รางวัล
Tomei Facial Moisturizer มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว สำหรับคนเป็นสิว เนื้อบางเบา พร้อมส่วนผสม Ceramind Complex ผิวแข็งแรงหน้ากระจ่างใส
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอาง ออร์แกนิค จากญี่ปุ่น จำนวนรวม 50 รางวัล
*Cosmenet นำแบรนด์ที่เข้าไทยมาใหม่ ๆ มาแนะนำให้รู้จักกัน Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ
[กิจกรรม] "Trick โดน ๆ กับ Elisees Lipstick"