"Moist Diane Night Repair Treatment"
กิจกรรม : ฟื้นฟูสภาพเส้นผมกับ
Moist
Diane
ออยล์แชมพูจากประเทศญี่ปุ่น
ชวนสาวๆมาฟื้นฟูเส้นผม กับแชมพูสุดฮิตจากญี่ปุ่น
กิจกรรม : พิเศษเฉพาะ Beauty Tester ร่วมทดลอง Dove
ใหม่!
Dove
จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove
ใหม่!
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove
Treatment
กิจกรรม :: แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Natural Power C
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Natural Power C ลุ้นรับ Natural Power C Cleansing Gel และ
Repairing
Serum
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon
Moisturiser
ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือน ผิวคล้ำเสีย จากการทำลายสะสมของมลภาวะ และปัญหาริ้วรอย
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Leica Sofort Polaroid เพียงร่วมรีวิว Dove
Treatment
ครีมนวดผมแบบหลอด นำเข้าจากญี่ปุ่น และ Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น
ลุ้นรับ GARNIER SAKURA WHITE
NIGHT
SLEEPING ESSENCE ฟรี !
ชวนสาวๆมาร่วมกิจกรรม เพียงตอบคำถามว่า เพราะอะไรถึงอยากลองใช้ GARNIER SAKURA WHITE
NIGHT
SLEEPING ESSENCE
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening
Night
Comfort Cream จำนวน 200 รางวัล
รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening
Night
Comfort Cream มีสิทธิ์ลุ้นรับ Set บำรุงจาก Cetaphil
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลอง Neutrogena Rapid Wrinkle
Repair
Regenerating Cream ครีมลดเลือนริ้วรอยจาก
Repair
Regenerating Cream ครีมลดเลือนริ้วรอย จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนรับ Clinique Fresh Pressed™
Repair
Clinical MD ขนาดทดลองฟรี!
ชวนมารับ CLINIQUE Fresh Pressed™
Repair
Clinical MD ที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขา โดยบอกว่ามาจาก *cosmenet
เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X
Gel To Foam Cleanser จำนวน
ใครที่กำลังมีปัญหาสิวและรอยสิวซ้ำซากกวนใจไม่หายสักที บอกเลยต้องผายมือให้กับเค้าคนนี้ Eucerin Pro Acne Solution 3X
Treatment
ลงทะเบียน รับฟรี....Neutrogena Hydro Boost
Lotion ขนาดทดลอง
กิจกรรม : Tomei Facial
Moisturizer
ชนะมันได้...อยู่หมัด!,ร่วมรีวิวผลลัพธ์การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง หน้ากระจ่างใส แถมควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วย Tomei Facial
รีวิว Tomei Facial
Moisturizer
ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Intensive
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
Body Milk จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Aveeno Skin Relief
Lotion จำนวน 200 รางวัล
*cosmenet ชวนทดลองใช้ Aveeno Skin Relief
Moisturizing
Lotion จำนวน 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก และเงื่อนไขกันเลยค่า
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face
จำนวนรวม 200 รางวัล
ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face
TOMEI Facial
Moisturizer
มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้า สำหรับคนเป็นสิว เนื้อบางเบา พร้อมส่วนผสม Ceramind
Tomei Facial
Moisturizer
มอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว สำหรับคนเป็นสิว เนื้อบางเบา พร้อมส่วนผสม Ceramind
Cosme Redeem Award ครั้งที่ 3
กิจกรรมครั้งที่ 3 จะเริ่ม ตอนเที่ยงตรง ! วันที่ 4 มกราคม 2559 นี้นะจ๊ะทู๊กคนนนนน
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ De Leaf Pomegranate Ageless Glow
Gel จำนวน 100 รางวัล
*cosmenet ชวนทดลองใช้ De Leaf Pomegranate Ageless Glow
Moisturizing
Gel จำนวน 100 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุก
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวสูตรใหม่ POND’S Age Miracle Day Cream ลุ้นรับ PONDS AGE MIRACLE ขนาดจริง จำนวน 50 รางวัล
ลุ้นรับ PONDS AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM และ
Cream ขนาดจริง