"LE’SASHA I-Style Fresh&Style Hair Dryer 1700 watt"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock
It
Fit Perfect Brows
Styler
ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน
ดินสอเขียนคิ้ว BSC Lock
It
Fit Perfect Brows
Styler
สัมผัสนุ่มลื่น เขียนง่าย สูตรติดทนนาน
BSC
Intensive
Matte
Ink
Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC
Intensive
Matte
Ink
Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ แป้ง CEZANNE ลุ้นรับ Cezanne Skin
Freshene
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ CEZANNE UV SILK FACE POWDER ลุ้นรับ Cezanne Skin
Freshene
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวยุบไวทันใจ ภายในข้ามคืน จำนวน 50 รางวัล
วันนี้ * Cosmenet เลยจะขอแชร์ไอเทมเจลแต้มสิวพรีไบโอติกของแบรนด์ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวหลอดเหลืองที่มาในแพคเกจน่ารักน่าใช้ นอกจากนี้ยังได้ชื่อว่าเป็น เจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วน แต้มปุ๊บยุบปั๊บภายใน 12 ชม
กิจกรรม :: ชวนรับ Clinique
Fresh
Pressed™ Repair Clinical MD ขนาดทดลองฟรี!
ชวนมารับ CLINIQUE
Fresh
Pressed™ Repair Clinical MD ที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขา โดยบอกว่ามาจาก *cosmenet
Cosmenet Challenge! แจกใหญ่ รางวัลจัดเต็ม ชวนบอกต่อเว็บไซต์ในสไตล์ของคุณ
*Cosmenet แจกใหญ่ จัดเต็ม เพียงถ่ายวิดีโอแนะนำเว็บลง Tiktok ก็ลุ้นรับรางวัล Luxx Air Pro, FOREO
ISSA
กิจกรรม : PANTENE WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ PANTENE ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate
Hair
Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม :: ลงทะเบียนร่วมแชร์ความเห็นเรื่อง Beauty กับ cosme*net
อยากรู้ความเห็นจาก เพื่อน ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้ ผลิตภัณฑ์บิวตี้ กันหน่อย ใครมีไอเดียอยากนำเสนอเรา คลิกลงทะเบียนได้เลย เดี๋ยวมีทีมงานตอบกลับน้าาา ^_^
ลงทะเบียนลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream with UV Protection
ลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream with UV Protection จำนวน 40 รางวัล
ครีมอาบน้ำ Parrot Oil
in
Bath อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน 100 รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil
Bath จำนวน 100 ชิ้น สำหรับสาว
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ น้ำหอม BSC Nook Musk Oil จำนวน 50 รางวัล
น้ำหอมใหม่จาก BSC THE NEW JOURNEY OF NOOK หรือ BSC Nook Musk Oil ที่เป็นน้ำหอมกลิ่น
Freshy
ผสมผสานกับความหอมหวานจากดอกไม้อ่อนๆ
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวสูตรใหม่ POND’S Age Miracle Day Cream ลุ้นรับ PONDS AGE MIRACLE ขนาดจริง จำนวน 50 รางวัล
ลุ้นรับ PONDS AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM และ Night Cream ขนาดจริง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached
Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
Beautylabo Whip
Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ POND’S Age Miracle จำนวน 50 set
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ Premium Box Set PONDS AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM + NIGHT CREAM ขนาดทดลอง จำนวน 50 กล่อง
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL
HAIR
TREATMENT OIL
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil
Bath จำนวน 200 รางวัล
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil
Bath มีให้ทดลองถึง
กิจกรรม :: VICHY Mineral 89 ท้าให้ลอง #เซรั่มกู้ผิว มอบผิวแข็งแรงเด้งนุ่ม จำนวน 100 รางวัล
รีวิว VICHY Mineral 89 ทุกรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ ขนาดจริง มูลค่า 899 บาท จำนวน 12 รางวัล