"LE’SASHA I-Style Fresh&Style Hair Dryer 1700 watt"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock
It
Fit Perfect Brows
Styler
ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน
ดินสอเขียนคิ้ว BSC Lock
It
Fit Perfect Brows
Styler
สัมผัสนุ่มลื่น เขียนง่าย สูตรติดทนนาน
BSC
Intensive
Matte
Ink
Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ 5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC
Intensive
Matte
Ink
Lip Stain ลิปลิควิดเนื้อแมทท์ พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ แป้ง CEZANNE ลุ้นรับ Cezanne Skin
Freshene
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ CEZANNE UV SILK FACE POWDER ลุ้นรับ Cezanne Skin
Freshene
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวยุบไวทันใจ ภายในข้ามคืน จำนวน 50 รางวัล
วันนี้ * Cosmenet เลยจะขอแชร์ไอเทมเจลแต้มสิวพรีไบโอติกของแบรนด์ CURA-MD Prebiotic Anti-Acne Clear Gel เจลแต้มสิวหลอดเหลืองที่มาในแพคเกจน่ารักน่าใช้ นอกจากนี้ยังได้ชื่อว่าเป็น เจลแต้มสิวสูตรเร่งด่วน แต้มปุ๊บยุบปั๊บภายใน 12 ชม
กิจกรรม :: ชวนรับ Clinique
Fresh
Pressed™ Repair Clinical MD ขนาดทดลองฟรี!
ชวนมารับ CLINIQUE
Fresh
Pressed™ Repair Clinical MD ที่เคาน์เตอร์คลีนิกข์ทุกสาขา โดยบอกว่ามาจาก *cosmenet
Cosmenet Challenge! แจกใหญ่ รางวัลจัดเต็ม ชวนบอกต่อเว็บไซต์ในสไตล์ของคุณ
*Cosmenet แจกใหญ่ จัดเต็ม เพียงถ่ายวิดีโอแนะนำเว็บลง Tiktok ก็ลุ้นรับรางวัล Luxx Air Pro, FOREO
ISSA
3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี ลุ้นรับ Gift Voucher ทำสีผมที่ A Ultimate
Hair
Salon มูลค่า 3,000 บาท จำนวน 33 รางวัล
กิจกรรม : PANTENE WORKSHOP #DOITALLHAIR
ขอเชิญสาวๆ ร่วม Workshop กับ PANTENE ในวันเสาร์ที่ 19 ก.ย. 58 @ToB1 Academy
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
ลงทะเบียนลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream with UV Protection
ลุ้นรับ OLAY Natural White Day Cream with UV Protection จำนวน 40 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนร่วมแชร์ความเห็นเรื่อง Beauty กับ cosme*net
อยากรู้ความเห็นจาก เพื่อน ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้ ผลิตภัณฑ์บิวตี้ กันหน่อย ใครมีไอเดียอยากนำเสนอเรา คลิกลงทะเบียนได้เลย เดี๋ยวมีทีมงานตอบกลับน้าาา ^_^
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวสูตรใหม่ POND’S Age Miracle Day Cream ลุ้นรับ PONDS AGE MIRACLE ขนาดจริง จำนวน 50 รางวัล
ลุ้นรับ PONDS AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM และ Night Cream ขนาดจริง
ครีมอาบน้ำ Parrot Oil
in
Bath อาบผิวหอม... นุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่าไม่ง้อโลชั่น จำนวน 100 รางวัล
อาบผิวหอมนุ่ม ชุ่มชื่น 2 เท่า แบบไม่ง้อโลชั่น ชวนลองใช้เจลอาบน้ำ Parrot Oil
Bath จำนวน 100 ชิ้น สำหรับสาว
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ น้ำหอม BSC Nook Musk Oil จำนวน 50 รางวัล
น้ำหอมใหม่จาก BSC THE NEW JOURNEY OF NOOK หรือ BSC Nook Musk Oil ที่เป็นน้ำหอมกลิ่น
Freshy
ผสมผสานกับความหอมหวานจากดอกไม้อ่อนๆ
กิจกรรม :: VICHY Mineral 89 ท้าให้ลอง #เซรั่มกู้ผิว มอบผิวแข็งแรงเด้งนุ่ม จำนวน 100 รางวัล
รีวิว VICHY Mineral 89 ทุกรีวิว มีสิทธิ์ลุ้นรับ ขนาดจริง มูลค่า 899 บาท จำนวน 12 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ POND’S Age Miracle จำนวน 50 set
สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ มาร่วมกิจกรรมลงทะเบียนลุ้นรับ Premium Box Set PONDS AGE MIRACLE WRINKLE CORRECTOR DAY CREAM + NIGHT CREAM ขนาดทดลอง จำนวน 50 กล่อง
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil
Bath จำนวน 200 รางวัล
พิเศษสำหรับ Beauty Tester สาว ๆ คนไหนอยากทดลองใช้ ครีมอาบน้ำเนื้อน้ำนม Parrot Oil
Bath มีให้ทดลองถึง
Beautylabo Whip
Color จำนวน 50 รางวัล
มาจ้า...สาว ๆ Beauty Tester ที่กำลังอยากเปลี่ยนสีผมรับปีใหม่ ด้วยตัวเองแบบง่าย ๆ วันนี้ *Cosmenet มีโฟมเปลี่ยนสีผมจาก Beautylabo มาฝากถึง 50 รางวัล! ให้เลือกถึง 9 เฉดสี เล็งสีไหนเอาไว้เตรียมมามุงกันเลยย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached
Shampoo แชมพูสำหรับผมกัดสี
มีใครกัดสีผม ฟอกผมบ้าง? อยากชวนมาทดลองใช้ แชมพูม่วง TRESemme ล็อคสีผมโทนหม่น ไม่กลัวเฟดเหลือง
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL
HAIR
TREATMENT OIL