"JUMBO CURL 38 mm"
กิจกรรม BIORE : แชร์ความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับกล้อง Fuji X-A2
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Biore UV Body Serum ลุ้นรับ กล้องถ่ายรูป Fuji X-A2 เลนส์เดี่ยว 16-50
mm
มูลค่า
กิจกรรม :: รีวิว SENKA Perfect Whip 2 สูตรใหม่ ลุ้นรับ Gift Set จาก SENKA
สาว ๆ คนไหนที่เคยใช้ SENKA Perfect Whip สูตรใหม่ สูตรใดก็ได้ ระหว่าง SENKA Perfect Whip WHITE หรือ SENKA Perfect Whip FRESH มาร่วมรีวิว ลุ้นรับ ของรางวัลจาก SENKA กว่า 50 รางวัล
กิจกรรม : Tomei Facial Moisturizer ชนะมันได้...อยู่หมัด! ร่วมรีวิวผลลัพธ์การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง หน้ากระจ่างใส แถมควบคุมความมันบนใบหน้า ด้วย Tomei Facial Moisturizer ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
รีวิว Tomei Facial Moisturizer ลุ้นที่พัก ศาลา อยุธยา ห้อง Pool Suit
Cosme*net How to Halloween make up
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA White Beauty Lotion & SENKA White Beauty Serum ลุ้นรับ SENKA Giftset มูลค่ากว่า 1,700 บาท
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ SENKA Gift Set มูลค่ากว่า 1,700 บาท
กิจกรรม :: ร่วมรีวิวครีมทาฝ้า Concept Anti-melasma cream ลุ้นรับ Tarte Tosted Eyeshadow Palette
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้กันค่ะ ลุ้นรับ TarteTostedEyeshadow Palette จำนวน 5 รางวัล
กิจกรรม :: รีวิว ใหม่! SENKA Perfect Whip และ SENKA Perfect Whip Collagen in ลุ้นรับ Gift set จาก SENKA
ร่วมรีวิวแชร์ความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ Gift set จาก SENKA มูลค่า 2,500 บาท จำนวน 5 รางวัล
ไอเทม Redeem สิ้นปีเดือนธันวาคมมาแล้วค่า...ถึงเวลาแลกพ้อยท์กันแล้ว!
เทศกาลส่งท้ายปีแบบนี้ได้เวลาแล้ว!! กับคะแนนที่เราเฝ้าสะสมมาเนิ่นนาน ได้เวลาละลายแต้มกันแล้วค่าา นอกจากนี้ในเดือนธันวาคมเราก็มีบิวตี้ไอเทมจึ้ง ๆ มาให้ได้แลกกันอีกเช่นเคยแต่จะมีอะไรบ้างน้า..ตามมาดูกันเล้ยยย
กิจกรรม : Quiz กับTsururi GHASSOUL MINERAL CLAY PACK ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ดูแลรูขุมขน จากประเทศญี่ปุ่น
ร่วมตอบคำถาม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จำนวน 30 ชิ้น
กิจกรรม : ฟื้นฟูสภาพเส้นผมกับ Moist Diane ออยล์แชมพูจากประเทศญี่ปุ่น
ชวนสาวๆมาฟื้นฟูเส้นผม กับแชมพูสุดฮิตจากญี่ปุ่น
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 300 รางวัล
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม 200 รางวัล
ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Facial Cleanser จำนวนรวม 200 รางวัล มีให้เลือกทั้งหมด 3 สูตร
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++ จำนวน 50 รางวัล
หน้าไม่มัน เมคอัพสวยไม่หลุด ทนสุดๆสู้แดด ด้วยกันแดดซับมัน Biore UV Perfect Face Milk SPF50+/PA+++
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Neutrogena Cleansing Oil-to-Foam จำนวน 200 รางวัล (ขนาดทดลอง)
ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่เปลี่ยนเป็นโฟมล้างหน้าเมื่อใช้ สามารถลบเมคอัพและทำความสะอาดสิ่งตกค้าง รวมถึงความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้หมดจดในขั้นตอนเดียว
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวนรวม 200 รางวัล
St.Ives ผลิตภัณฑ์สครับที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา ร่วมกับ *cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ St.Ives Face Moisturizer จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ NIVEA Sun Body จำนวน 100 รางวัล
NIVEA Sun ใจดีแจก กันแดด NIVEA Sun ถึง 100 รางวัล โดยแบ่งเป็นแบบโลชั่น 50 รางวัล และ แบบสเปรย์ 50 รางวัล อยากทดลองแบบไหน ไปร่วมกิจกรรมเลยค่ะ
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1 นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม จำนวน 100 รางวัล
นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: รีวิว St.Ives Face Moisturizer ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives
มารีวิวความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ ลุ้นรับ FUJIFILM INSTAX Mini LiPlay และ Gift Set จาก St.Ives