"Benefit Cha Cha Tint"
กิจกรรม : TOMEI Review
Challenge
TOMEI Review
Challenge
ร่วมรีวิว "รักษาสิวทันใจกับ TOMEI" พร้อมรับรางวัลสุดจี๊ดจากเมคอัพแบรนด์สุดเริ่ด
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
Chaonang
Organic Cleansing Water Extra Sensitive คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยนจำนวน 50 รางวัล
สาวผิวแพ้ง่ายมาทางนี้เลยจ้าาา… *cosmenet จะมาแนะนำคลีนซิ่งใหม่ จาก
Chaonang
(เจ้านาง)
กิจกรรม : TOMEI Review
PART II
TOMEI Review
Challenge
ร่วมรีวิว หรือ แค่โหวตรีวิว "รักษาสิวทันใจกับ TOMEI" ลุ้นรับรางวัลสุดจี๊ดจากเมคอัพแบรนด์สุดเริ่ด
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก
Chaonang
Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล
เจ้านางออกรองพื้นใหม่ ในรูปแบบซองราคาเบา ๆ มาพร้อมฟินิชผิวฉ่ำวาว สวยใส เหมือนฟิลเตอร์ติดหน้า
Cosmenet
Challenge
! แจกใหญ่ รางวัลจัดเต็ม ชวนบอกต่อเว็บไซต์ในสไตล์ของคุณ
*Cosmenet แจกใหญ่ จัดเต็ม เพียงถ่ายวิดีโอแนะนำเว็บลง Tiktok ก็ลุ้นรับรางวัล Luxx Air Pro, FOREO ISSA, SKll pitera power kit รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท วันนี้ - 20 พ.ค. 66 !
กิจกรรม :: ชวนมาลอกสิวเสี้ยนกับ Biore Pore Pack Black
Charcoal
LINE FRIENDS จำนวน 200 รางวัล
สาว ๆ คนไหนกำลังเลี้ยงสิวเสี้ยน (แบบไม่ตั้งใจ) อยู่บ้าง? ส่องกระจกใกล้ ๆ ทีไรเห็นเป็นตอดำ ๆ ชัดเจนมากกกก ถึงเวลาต้องกำจัดแล้วล่ะ!
ลงทะเบียนรับ TOMEI Facial Cleanser เจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยน คุมมัน ลดสิว ผิวไม่แห้งตึง
Tomei ร่วมกับ Cosme*net แจก Facial Cleanser ให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปทำความสะอาดผิว ใครอยากทดลองใช้ ร่วมลงทะเบียนได้เลยค่ะ
เพียงตอบคำถาม 'สิวขึ้นตรงไหน เสียเซลฟ์ที่สุด' ลุ้นรับ TOMEI 100 รางวัล
เพียงตอบคำถาม 'สิวขึ้นตรงไหน เสียเซลฟ์ที่สุด' ลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษจาก TOMEI
ฟรี! คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่ Biore Perfect Cleansing Water กว่า 100 รางวัล!
พิเศษสำหรับชาว cosme*net ทดลองใช้ Biore Perfect Cleansing Water ขนาด300 มล. มูลค่า 390 บาท กว่า 100 รางวัล ฟรี !!!
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับฟรี! TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิว ที่จัดการสิวแบบไม่ทิ้งรอย จำนวน 200 รางวัล
ชวนสาวๆ มา Kill สิวให้หน้าใส ปิ๊ง! ด้วย TOMEI Anti Acne Cream ครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Neutrogena Cleansing Oil-to-Foam จำนวน 200 รางวัล (ขนาดทดลอง)
ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่เปลี่ยนเป็นโฟมล้างหน้าเมื่อใช้ สามารถลบเมคอัพและทำความสะอาดสิ่งตกค้าง รวมถึงความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้หมดจดในขั้นตอนเดียว
เพียงทายคุณสมบัติ ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง!
จากคุณสมบัติ ทายว่าผลิตภัณฑ์นี้คืออะไร ลุ้นรับขนาดจริงถึง 40 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture Care Treatment ใหม่! Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น จำนวน 200 รางวัล
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
ลงทะเบียน ลุ้นรับ POSITIF Cleansing Oil 200 รางวัล.
สัมผัสแรกของผิวสะอาด คือจุดเริ่มต้นของผิวสวย
กิจกรรม : Review & Share ลุ้นรับ Gift Set จาก Neutrogena Bamboo
ลงทะเบียน ลุ้นฟรี !! ZiiiT Wash 200 รางวัล
เจลใสสูตรอ่อนโยน โดดเด่นด้วย pH Balance 5.5 ที่เหมาะกับทุกผิวหน้า อุดมไปด้วยพลังของ Pentavitin ทำหน้าที่ Moisturizer ชั้นดีเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า ไม่มีส่วนผสมของสบู่ หรือ Non-soap จึงมั่นใจได้ว่าไม่แพ้และระคายเคืองแน่นอน
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ Banana Boat Simply Protect Aqua SPF50+ PA++++ จำนวน 50 รางวัล
Banana Boat ใจดีแจกให้ทดลองถึง 50 รางวัล แบ่งเป็น สูตรละ 25 รางวัล เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์สาว ๆ กันไปเล้ยยยย
กิจกรรม: ท้าพิสูจน์กันแดด Biore แจกฟรี Biore UV Aqua Rich Mousse/BB PA++++ กว่า 100 รางวัล
สาวๆรู้ไหมว่าแสงแดดที่เราพบเจออยู่ทุกวันนี้ เต็มไปด้วยรังสี UV ที่คอยทำร้ายผิวสาวๆอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะโดนแดดโดยตรง หรือ แม้สาวๆจะอยู่ในตึกก็ยังมีโอกาสโดนรังสี UV อยู่เสมอ ดังนั้นการป้องกันผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย และหมองคล้ำที่ง่ายที่สุดคือการเลือกใช้กันแดดที่มีค่า SPF สูงถึง 50 และมี PA++++ เพื่อป้องกันไม่ให้ UVA ลงไปทำลายคอลลาเจนในผิวของเรา ซึ่งจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้
เลือก ลุ้น รับ ! เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม
ชอบแบบไหน เลือกมาเลย เบอร์ลี่ ป๊อปส์ สมูธตี้ เฟเชียล โฟม เราจะจัดให้ ตามที่คุณเลือก
ลงทะเบียน รับฟรี....Neutrogena Hydro Boost Treatment Lotion ขนาดทดลอง