"โซล เดอ จาเนโร่ เซอร์โรซ่า 59 เพอร์ฟูม มินท์"
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซทจาก
เดอ
ลีฟ ทานาคา จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก
เดอ
ลีฟ ทานาคา
WOW!!!! KATE TOKYO X Liese รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ฟรี!!
จำนวนจำกัด เพียง 100 ท่านต่อสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2558 เท่านั้น
ประกาศรางวัลจ้า...... อวดสีเล็บสวยก่อนใคร ด้วยคอลเล็คชั่นใหม่ Vacance Rush! สำหรับวันหยุดอันแสนน่าประทับใจของคุณ..
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ RAYSHII Pure White Mask ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง
หลังจากที่ได้ทดลองใช้ กันไปแล้ว ทาง Rayshii รวมกับ Cosme*net จัดกิจกรรมครั้งที่ 2 ให้สาวๆที่เคยลองใช้ มาร่วมรีวิว
Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต
เมื่อรู้ว่าสิวผู้ใหญ่เกิดจากอะไร การเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจต้นเหตุของปัญหา คือกุญแจสำคัญของการดูแลผิวให้ตรงจุด
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1 นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม จำนวน 100 รางวัล
นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม : ท้าปากสวยกับ wet'n wild ลุ้นรับเซต 13 สีใหม่จาก cosme*net
อยากได้ป่าววว ????? ถ้าอยากได้ เรามีแจกฟรีทั้งเซต !! เข้ามาร่วมกิจกรรมกับเราซิจ๊ะ ^^
กิจกรรม : แชร์ความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KITลุ้นรับกิฟท์เซทจาก SPARKLE
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Sparkle Whitening Kit ลุ้นรับกิฟท์เซ็ทจำนวน 20 รางวัล
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซท LUCIDO-L เพื่อผมสวย มูลค่า 2,000 บาท
เพียงแชร์ความรู้สึกหลังใช้ LUCIDO-L ARGAN OIL HAIR TREATMENT OIL
SMOOTO ใช้ดีบอกต่อ
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ SMOOTO ลุ้นรับสมูทโตะ แวมไพร์ ซีรี่ย์ 30 เซ็ท
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
กิจกรรม : ลุ้นรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Slix และ Time Capsule
cosme*net อยากแจก เพียงแค่ร่วมสนุกก็ลุ้นรับ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Slix และ Time Capsule
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ Biore Makeup Base UV SPF50+ PA++++ เมคอัพอย่างโปร รอบเดียวอยู่ สู้แดดทั้งวัน
ด้วยการสนับสนุนอย่างดีจาก Biore ทาง cosme*net จึงนำมาแจกให้กับสมาชิกชาว cosme*net ของเรา เพียงร่วมสนุกง่าย ๆ ก็ลุ้นรับ กันแดดเมคอัพเบส
กิจกรรม :: ลงทะเบียน NAMU LIFE SNAILWHITE WHIPP SOAP จำนวน 30 ชิ้น
ใครที่อยากลองใช้ NAMU LIFE SNAILWHITE WHIPP SOAP ไปร่วมกิจกรรมลงทะเบียนกันเลย
กิจกรรม : ฟื้นฟูสภาพเส้นผมกับ Moist Diane ออยล์แชมพูจากประเทศญี่ปุ่น
ชวนสาวๆมาฟื้นฟูเส้นผม กับแชมพูสุดฮิตจากญี่ปุ่น
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ รีวิว Biore Cleansing Water ลุ้นรับ Bestie Beauty Set มูลค่ารวมกว่า 34,000 บาท
ลุ้นรับ Bestie Beauty Set ประกอบไปด้วย Les Merveilleuses LADURÉE บรัชออนกลีบกุหลาบ + Biore Cleansing Water 2 formula
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ นามิ วัน-สเต็ป ว้าว ซีซี ครีม ลุ้นรับ Central Voucher
Nami และ cosme*net ชวนสาวๆ มาร่วมสนุก ถ่ายรูป Before-After พร้อมแชร์ความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ Central Voucher
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ POSITIF LYCOPENE TOCOTRIENOL SOFT CAPSULE
ลงทะเบียนรับ POSITIF LYCOPENE TOCOTRIENOL SOFT CAPSULE จำนวน 50 รางวัล
ชวนแฟน Smooth-E มาหน้าสะอาดขาวใสอ่อนเยาว์ไปพร้อมกับ White Babyface Foam
ลุ้นรับ Smooth-E White Babyface Foam จำนวน 30 รางวัล