"โซป แอนด์ กลอรี่ เซ็กซี่ มอเทอร์ พัคเคอร์ ลิป กลอส เคลียร์"
กิจกรรม:: KA ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาท้าพิสูจน์วิปแน่น หน้านุ่ม
เคลียร์จบ
...,ทุกคราบมลภาวะ
เคลียร์ผิวหน้าสะอาดใส
กับ KA White Magic Whip Foam จำนวน 50 รางวัล
เคลียร์นะจบเนอะ
สาวๆ คนไหนลงทะเบียนเป็น Beauty Tester ไว้ รอลุ้นได้เลยน้าาา
ชวนทดลองใช้
ลิปสติกเนื้อเชียร์
สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล
ลิปสติกเนื้อเชียร์ที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยเป๊ะในทุกลุค
!
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล
วันนี้ Cosmenet* มีโฟมล้างหน้าลดสิวตัวดัง Neutrogena Deep Clean Acne
เคลียร์ผิวให้เนียบใสไร้สิวมาฝากด้วยค่าา
ลิปลิควิดเนื้อแมทท์
5 เฉดสี จำนวน 50 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาลองลิปสติก BSC Intensive Matte Ink Lip Stain
ลิปลิควิดเนื้อแมทท์
พิกเมนท์แน่น 5 เฉดสีมาใหม่
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil Control Toner 50 มล. จำนวน 100 รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil-Control Toner 50 มล. จำนวน 100 รางวัล
Seoul Secret ชวนคุณมาเผยเคล็ดลับ การดูแลผิวหน้า “
เคลียร์
ลบ ล้าง หน้าอย่างไรให้สะอาด สดใส”
Seoul ลุ้นรับ Secret Detoxify Facial Cleanser จำนวน 20 ชิ้น มูลค่า 990 บาท ฟรี!!
เคลียร์สิวให้หน้าใสตั้งแต่ต้นปี
!
ชวนเพื่อนๆมาเขียนรีวิวผลลัพธ์เคลียร์สิว ให้หน้าใส แบบไม่ทิ้งรอย ด้วย TOMEI Anti Acne Cream
กิจกรรม :
ลงทะเบียนรับฟรี!
ใครอยากหน้าใส ไร้สิวง่าย ๆ คลิกอ่านกติกาเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Clean & Clear Micellar Water 100 มล. จำนวน 200 รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาว ๆ มาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิว Clean & Clear Micellar Water จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
ลิปสติกเนื้อแมท
BSC Mellow Matte Lipstick จำนวน 50 รางวัล
อยากทาลิปแมท แต่กลัวปากตกร่อง ใครที่กังวลเรื่องนี้ มามุงเลยค่าาา ทางเราหยิบลิปแมทจาก BSC เป็นรุ่น Mellow Matte Lipstick มาแนะนำ
BSC Bio Perfect Color Lip
ลิปสติก
3 สูตร 3 สไตล์ สีสวยชัด เนื้อเนียน ติดทนนาน จำนวน 100 รางวัล
*Cosmenet มีลิปสติกสีสันสดใสซัมเมอรร์ซัมใจจาก BCS Bio Perfect Color Lip 3 สูตร 3 สไตล์ มาแจกให้สาว ๆ Beauty Tester แบบจุก ๆ คนละ 3 สี ใครอยากได้เตรียมกดลงทะเบียนไว้เลยยย
กิจกรรม :: บอกลาจุดด่างดำ กับ No7
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1 นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม จำนวน 100 รางวัล
นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester มาร่วมสัมผัสความนุ่ม กับ นีเวีย ซุปเปอร์ มูส ใหม่! จำนวน 100 รางวัล จำนวน 100 รางวัล
นีเวีย ซุปเปอร์ มูส ขอชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมสัมผัสความนุ่ม สูตรใหม่! จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ ขนาด 200 มล. จำนวน 50 รางวัล
ขอชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมกิจกรรม ลุ้นรับ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่!
Nivea Sassy Day เติมความชุ่มชื่น 10 เท่า
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
[กิจกรรม] Look สวยปิ๊งโดนใจ ลุคไหนก็เข้ากับสาวเก่ง มีสไตล์ กับ Merii
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ผมทำสี ผมดัด ผมลอน ร่วมทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี
พิเศษเฉพาะชาว Beauty Tester Cosme*net ชวนมาทดลอง Pantene 3 Minute Miracle Color & Perm คอนดิชันเนอร์ สำหรับผมทำสี จำนวน 200 รางวัล