"เฟธ อิน เฟซ เอส.โอ.เอส เวค อัพ ไบรท์ เซลลูโลส ชีท มาสก์"
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ วิตามินซี
เอสเซ้นซ์
Melano CC Vitamin C Brightening Essence จำนวน
*cosmenet ชวนสาว ๆ Beauty Tester ทดลองใช้ Melano CC
เอสเซ้นซ์วิตามินซีจากญี่ปุ่น
ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส
กิจกรรม : ทดลองใช้เจลวิตามินซีจากญี่ปุ่น Melano CC Brightening Gel (เมลาโน ซีซี
ไบรท์เทนนิ่ง
เจล) จำนวน
ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ เมลาโน ซีซี
ไบรท์เทนนิ่ง
เจล พิสูจน์พลังของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นจากญี่ปุ่น
Nivea Sassy Day เติมความชุ่มชื่น 10 เท่า
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ นีเวีย ออยล์
โลชั่น จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ นีเวีย ออยล์
อิน
โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum และ Serum Cream จำนวน 150 เซ็ต
อัพพลังสู้สิว
x2 ปัญหาสิว*ดูลดลง 90% พร้อมคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง!
[กิจกรรม] เสกผมเสียให้เป็นผมสวย ด้วยโดฟ
อินเทนซ์
รีแพร์
Redeem ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์
อัพผิวให้สดใส
เตรียมตัวไปออกเดท!
ข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งทีก็ต้องอัพผิวให้สวยใสดูแลตัวเองก่อนออกเดทสักหน่อย วันนี้ *Cosmenet ขอป้ายยา Redeem ประจำเดือนกุมภาพันธ์กันสักหน่อย ใครที่มีพ้อยท์เตรียมแลกกันเล้ยยย!!
[กิจกรรม] บำรุงผมเสียต้องพิสูจน์ได้ กับเอสเซนเชียล แดเมจแคร์
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1 นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม จำนวน 100 รางวัล
นีเวีย ออยล์
อิน
โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม : ลุ้นรับกิฟท์เซทจาก เดอ ลีฟ ทานาคา จำนวน 50 รางวัล
ลงทะเบียนตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก เดอ ลีฟ ทานาคา
ท้าพิสูจน์เซรั่มผิวขาว ในพริบตา กับเบอร์ลี่ ป๊อปส์
อินสแตนท์
ไวท์ ซีซี บอดี้ เซรั่ม
พบกับกิจกรรมดีดี ที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับเมมเบอร์ชาว cosmenet มีถึง 2 ต่อ ลุ้นต่อที่ 1 ไม่พอ ยังมีต่อที่ 2 กับผลิตภัณฑ์ Berli POPS Instant White CC Body Serum เล่นง๊าย ง่าย และได้จริง
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ยาสีฟันสูตรฟันขาว Colgate Optic White O2 Whitening 150 รางวัล
ที่เป็นมิติใหม่ของฟันขาวที่จะช่วยให้ยิ้มได้อย่างมั่นใจในแบบของตัวเอง นั่นก็คือ ยาสีฟันสูตรฟันขาว คอลเกต อ๊อพติค ไวท์
โอทู
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum จำนวน 100 รางวัล
เซรั่มสู้สิว
อัพผิวไบร์ท
!
WOW!!!! KATE TOKYO X Liese รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ฟรี!!
จำนวนจำกัด เพียง 100 ท่านต่อสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2558 เท่านั้น
ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!
ได้ทดลองผลิตภัณฑ์บิวตี้ก่อนตัดสินใจซื้อจริงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่ร่วมเป็นสมาชิกบนเว็บไซต์ Cosmenet* และเข้าร่วมเป็น Beauty Tester กับเรา
โอกาสดีแบบนี้
กิจกรรม :: ชวน “ตบหน้ามัน” ท้าลองน้ำตบ BIODERMA Sebium Lotion ฟรี 50 รางวัล
มาคืนสมดุลให้ผิวสดชื่น สำหรับสาว ๆ ผิวมัน-ผิวผสม ที่อยากร่วมเป็น Beauty Tester ทดลองผลิตภัณฑ์ จำนวน 50 รางวัล
โอเลย์
ซุปเปอร์ เซรั่ม ผิวโกลว์ใสจากภายใน จำนวน 100 รางวัล
100 ท่านแรก ที่ตอบกลับมาเร็วและเหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ที่สุด พร้อมสภาพผิวของตัวเอง (เช่น มีปัญหาสิว, ปัญหาหน้าหมอง) และได้รับข้อความยืนยันจากแอดมิน รอรับผลิตภัณฑ์ไปทดลองใช้ ที่บ้านได้เลยค่ะ
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับสมูทโตะ พรีเมี่ยม จำนวน 30 รางวัล
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ หลังใช้สมูทโตะ พรีเมี่ยม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง 30 รางวัล
How to : Romantic Valentine Look
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมทดลองกันแดด NIVEA SUN PROTECT & REFRESH จำนวน 50 รางวัล
cosme*net ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ทดลองผลิตภัณฑ์ นีเวีย ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50 PA++++