"เบเนฟิต วิลล่า ซอฟต์ นูเทรียล โรส บลัช"
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้
บลัชออน
BSC Bio Perfect Touch Me Up Baked Blusher จำนวน 50 รางวัล
บลัชออนบ่มแดด
ปัดปุ๊บหน้าฉ่ำ แดงระเรื่อ เหมือนพระอาทิตย์ฟาดมาที่แก้ม ดูเป็นธรรมชาติมาก สีสวยจนอยากบอกต่อ
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี 30 ท่าน กับกิจกรรม เผยความลับ...ของความสวย แบบตั๊ก มยุรา ด้วย YURA
กิจกรรม :: ชวนลอง! OLAY Rose Complex Super Serum จำนวน 100 รางวัล
วันนี้ทาง *Cosmenet ขอแนะนำตัวนี้เล้ย! OLAY Rose Complex Super Serum ค้ามาช่วยกู้ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าจากการพักผ่อนน้อยให้กลับมาสดชื่นมีชีวิตชีวาและยังทำให้ผิวของเราดูฉ่ำโกลว์อมชมพูโรซี่ ที่สำคัญวันนี้ OLAY เค้ามีมาให้ทดลองใช้แบบจุก ๆ ถึง 100 รางวัลอีกด้วยค่าา
[กิจกรรม] ดูรอบพิเศษก่อนใคร Vampire Academy มัธยม มหาเวทย์ จากนิยายขายดี
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้ นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล
Beauty Tester เตรียมกดรับของไปทดลองใช้ Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo แชมพูสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% หมดกังวลเรื่องสารเคมีตกค้างบนหนังศีรษะ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมีปัญหาผมขาดหลุดร่วงหนังศีรษะแพ้ง่าย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Oriental Princess RED Natural Whitening & Firming Phenomenon Night Moisturiser จำนวน 350 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 1,295 บาท
ฟื้นฟูบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืนสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือน ผิวคล้ำเสีย จากการทำลายสะสมของมลภาวะ และปัญหาริ้วรอย
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1 นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม จำนวน 100 รางวัล
นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล