"อีฟ โรเช อีลิเซีย เจอเนสส์ ดับเบิ้ล แอคชั่น เอสเซ้นส์"
กิจกรรม BIORE : ผิวดูกระจ่างใส มั่นใจ
ดับเบิ้ลบล็อค
ลงทะเบียนตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลจาก Biore
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA White Beauty Lotion & SENKA White Beauty Serum ลุ้นรับ SENKA Giftset มูลค่ากว่า 1,700 บาท
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ SENKA Gift Set มูลค่ากว่า 1,700 บาท
How to : Romantic Valentine Look
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับสมูทโตะ พรีเมี่ยม จำนวน 30 รางวัล
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ หลังใช้สมูทโตะ พรีเมี่ยม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ขนาดจริง 30 รางวัล
กิจกรรม BIORE : แชร์ความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับกล้อง Fuji X-A2
แชร์ความรู้สึกหลังใช้ Biore UV Body Serum ลุ้นรับ กล้องถ่ายรูป Fuji X-A2 เลนส์เดี่ยว 16-50 mm มูลค่า 19,990 บาท
[กิจกรรม] UV Foundation EX Plus ใหม่! จาก Cezanne
กิจกรรม :: เปลี่ยนแดดให้เย็น ลดผิวแสบร้อน ด้วย กันแดดเย็นทาตัว Biore UV Body Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++
ลงทะเบียนเพื่อรับ Biore UV Body Care Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ โฉมใหม่! วิปโฟมล้างหน้ายอดฮิต เพื่อผิวใสนุ่ม SENKA Perfect Whip จำนวน 50 รางวัล
เนื้อฟองโฟมละเอียดนุ่ม อณูละเอียดของเนื้อโฟมจะเข้าไปขจัดสิ่งสกปรกอุดตันบนผิวอย่างหมดจด พร้อมมอบความชุ่มชื่นยิ่งกว่าเคย
กิจกรรม :: ชวน “ตบหน้ามัน” ท้าลองน้ำตบ BIODERMA Sebium Lotion ฟรี 50 รางวัล
มาคืนสมดุลให้ผิวสดชื่น สำหรับสาว ๆ ผิวมัน-ผิวผสม ที่อยากร่วมเป็น Beauty Tester ทดลองผลิตภัณฑ์ จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล
ไอเทมดี ๆ ที่เราจะมาบอกวันนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เซรั่มการ์นิเย่ Garnier Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum บอกเลยค่ะว่าตัวนี้คือตัวจบ! ทุกความขาดน้ำจะกลับคืนสู่ความชุ่มชื้นด้วยเซรั่มซากุระโกลว์ตัวนี้เลย