"รีวิวลิปสติก into you"
กิจกรรม : รีวิวครบก็ลุ้นรับ L’Oreal
Youth
Code Pre-Essence จำนวนมากถึง 20 รางวัลไปเปิดสวิตช์ผิวกันฟรีๆ
ลองใช้แล้วรักใช้แล้วเลิฟยังไง อย่าลืมมารีวิวเก๋ ๆ กับเรานะคะ รีวิวใครปังโดนใจ ก็ลุ้นรับฟรี L'Oreal
Youth
กิจกรรม No.1 Skincare For No.1 Women Like
You
ส่งข้อความแสดงความยินดีกับ L'Oreal ที่ได้รับเลือกเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอันดับ 1 ของโลก ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษที่นี่
กิจกรรม : Make
you
look
younger
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Olay Regenerist Miracle Boost
Pre-Essence
จำนวน 30 ชิ้น ขนาด 40 ml. มูลค่า 890 บาท
ฟรี! คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่ Biore Perfect Cleansing Water กว่า 100 รางวัล!
พิเศษสำหรับชาว cosme*net ทดลองใช้ Biore Perfect Cleansing Water ขนาด300 มล. มูลค่า 390 บาท กว่า 100 รางวัล ฟรี !!!
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ POND'S Age Miracle Ultimate
Essence + Mask จำนวน 300
กิจกรรมพิเศษเฉพาะ Beauty Tester ขอเชิญชวนเข้าร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ 300 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate
Youth
Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรมดีๆที่อยากบอกต่อ “Colour
your
status”
ง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนสีลิปสติก เพื่อบอกสเตตัสหัวใจ ในวันวานเลนไทน์ปีนี้!
กิจกรรม : ชวนรีวิว POND'S Age Miracle Ultimate
Youth
Essence ลุ้นรับ iPad mini และ Apple Pencil รวมทั้งของรางวัลอื่น
Ponds x *Cosmenet กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมรีวิว แจกรางวัลใหญ่
ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ COFFRET D'OR (ขนาดจริง)
D'OR Premium Silky Pact UV ขนาดจริง มูลค่า 1850 บาท 10 รางวัล ในกิจกรรม Choose The Best Foundation for
You
กิจกรรม :: White Me Up ตื่นปุ๊บ ใสปั๊บ ลุ้นรับ Sleeping Pack
เพียงตอบคำถามง่ายๆ กับ White Me Up ตื่นปุ๊บ ใสปั๊บ ลุ้นรับ Sleeping Pack ฟรี !! ถึง 10 รางวัล
Seoul Secret ชวนคุณมาเผยเคล็ดลับ การดูแลผิวหน้า “เคลียร์ ลบ ล้าง หน้าอย่างไรให้สะอาด สดใส”
Seoul ลุ้นรับ Secret Detoxify Facial Cleanser จำนวน 20 ชิ้น มูลค่า 990 บาท ฟรี!!
What Song did We Sing?
ขยายเวลากับกิจกรรม Smooth-E Shares Experiences ร่วมส่งคลิปบอกความประทับใจที่คุณมีต่อเรา รับไปเลยผลิตภัณฑ์จาก Smooth E !!
กิจกรรม : Smooth-E BABYFACE Talent
เพียงคุณถ่ายรูป Selfie โชว์ผิวหน้าสดลงบน Instagram หรือ Facebook คุณก็จะมีสิทธิ์ได้รับการคัดเลือกให้มาอวดผิวหน้าสวยใสอ่อนวัยกับเรา
[กิจกรรม] ล้างหน้าท่าไหนก็ใส ถ้าใช้สมูทอี
[กิจกรรม] Smooth-E Shares Experiences ร่วมส่งคลิปบอกความประทับใจที่คุณมีต่อเรา รับไปเลยผลิตภัณฑ์จาก Smooth E !!
[กิจกรรม] แชร์คลิป แชร์เคล็ดลับ กับสมูทอี
[กิจกรรม] อ่อนโยน กระจ่างใส ด้วย Smooth E WHITE Extra Sensitive Cleansing Gel
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอาง ออร์แกนิค จากญี่ปุ่น จำนวนรวม 50 รางวัล
*Cosmenet นำแบรนด์ที่เข้าไทยมาใหม่ ๆ มาแนะนำให้รู้จักกัน Aqua Organic แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่นค่ะ