"รีวิว กันแดด นีเวีย"
กิจกรรม ::
เซรั่มกันแดด
นีเวีย
ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม SPF50 ลุ้นรับ Voucher Central มูลค่ารวม 9,000
ชวนสาว ๆ ที่เคยใช้ NIVEA Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++
ลุ้นรับ Voucher
ชวนสาว ๆ มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการดูแลผิว กับ
นีเวีย
ออยล์ อิน โลชั่น จำนวน 100 รางวัล
ใครอยากลองใช้
นีเวีย
ออยล์ อิน โลชั่น สิทธิพิเศษสำหรับ Beauty Tester เท่านั้น ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้
นีเวีย
ไมเซล่า วอเตอร์ ขนาด 200 มล. จำนวน 50 รางวัล
ขอชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมกิจกรรม ลุ้นรับ
นีเวีย
ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่!
กิจกรรม :: ชวนสาวๆ Beauty Tester มาร่วมสัมผัสความนุ่ม กับ
นีเวีย
ซุปเปอร์ มูส ใหม่!
นีเวีย
ซุปเปอร์ มูส ขอชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมสัมผัสความนุ่ม สูตรใหม่! จำนวน 100 รางวัล
กันแดด
Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++
กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่
Biore UV Aqua Rich
กันแดดกันแก่
เซฟคอลลาเจนตัวแม่ ใจดี อาสามาช่วยปกป้องผิวเซฟคอลลาเจนของสาว ๆ แจกผลิตภัณฑ์กันแดดให้ไปใช้กันแบบจุก
กิจกรรม :: ชวนบอกต่อประสบการณ์ ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด หลังใช้ Biore UV Essence สูตรใหม่
กันแดดกันแก่ที่ดีที่สุด
กันแดดกันแก่ที่ดีที่สุด
นวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น สูตรใหม่! กันน้ำ กันเหงื่อ
กันแดด
BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด
กันแดด
BSC Expert White Spot Protect Sunscreen จุดเด่นของเค้าคือ มีเทคโนโลยี BI-GEL ที่ทำให้เนื้อสัมผัสไม่มัน
กิจกรรม ::
รีวิวหลังใช้
ANESSA Gold Milk
กันแดดอันดับ
1 จากญี่ปุ่น ลุ้นของรางวัลจาก ANESSA
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้เพื่อลุ้นรับ Gift set ผลิตภัณฑ์ ANESSA รวมมูลค่ากว่าหมื่นบาท
กันแดดหน้าพุ่ง
Biore UV Bright Milk SPF50+/PA++++ จำนวน 50 รางวัล
กันแดดน้ำนมสีชมพู
สูตรที่ช่วยให้ ผิวอมชมพู สวยง่าย สวยเร็วในขั้นตอนเดียว แค่ปาดเดียว หน้าเนียนไบรท์อมชมพูสุดๆ
กันแดดผสานพิงค์ไพรเมอร์
NIVEA Sun Protect & White Instant Aura
ใครจะคิดว่ากันแดดก็ผสมพิ้งค์ไพรเมอร์ได้!!! ท้าให้ทดลองจำนวน 250 รางวัล
กันแดดเบาผิว
Garnier Super UV Invisible Serum Sunscreen SPF50+ PA++++ จำนวน 150
การ์นิเย่ #
กันแดดเบาผิว
ตัวปัง ที่ซัมเมอร์นี้ต้องมี!
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1 นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม จำนวน 100 รางวัล
นีเวีย
ออยล์ อิน โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม :: ชวนสาว ๆ Beauty Tester มาร่วมทดลองกันแดด NIVEA SUN PROTECT & REFRESH จำนวน 50 รางวัล
cosme*net ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ทดลองผลิตภัณฑ์
นีเวีย
ซัน โพรเท็คแอนด์รีเฟรช บอดี้ โลชั่น SPF50
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++
กันแดดคุมมัน
สิทธิพิเศษเฉพาะ Beauty Tester NIVEA Sun จัดกิจกรรมให้สาว ๆ มาลองใช้และร่วมพิสูจน์ครีมแดดทาหน้าสูตรคุมมัน
กิจกรรม : ชวน Beauty Tester ทดลองใช้ Biore UV Aqua Rich SPF50+ PA++++ จำนวน 50 รางวัล
Biore UV
กันแดดยอดขายอันดับ
1 เค้าปรับสูตรใหม่ เป็นกันแดดกันแก่ น่าลองกันขนาดนี้ Biore เค้ามีมาให้สาว
นีเวีย
ไมเซล่า วอเตอร์ ขนาด 200 มล. จำนวน 100 รางวัล
ที่สุดของคลีนซิ่ง วอเตอร์ รวมไว้ในขวดเดียว เพิ่มพลังลบเมคอัพ 0% แอลกอฮอล์ พร้อมบำรุงผิวด้วยสูตรออกซิเจนบูทส์
นีเวีย
ไมเซลแอร์ เอ็กซ์เพิร์ท ไมเซล่า วอเตอร์ เหนือกว่าลบเมคอัพ คือลบซากซิลิโคนเกลี้ยง จำนวน 150 รางวัล
ขอชวนสาว ๆ มาร่วมพิสูจน์ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าการลบเมคอัพ คือ...ลบซากซิลิโคนเกลี้ยง! นำเข้าจากยุโรปไปลองใช้ก่อนใคร
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ทดลองใช้กันแดดกันฝุ่น บำรุงผิว Biore UV Body Serum 3 สูตร จำนวน 200 รางวัล
ร้อนนี้ สาว ๆ คนไหน อยากรับ Daily Item
กันแดดผิวกาย
ไว้ไปปกป้องผิวจากแสงแดด มีให้ทดลอง 200 รางวัล จิ้มอ่านวิธีร่วมสนุกเลยค่ะ
“
รีวิวใกล้ฉัน
” ฟีเจอร์ใหม่จาก Cosmenet คัดกรองรีวิวจากคนที่เหมือนเราในหนึ่งคลิก
แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปค่ะ เพราะตอนนี้ Cosmenet มีฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดมาเอาใจสาว ๆ อย่างเราแล้ว นั่นก็คือ "
รีวิวใกล้ฉัน
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester บอกลาผิวลาเต้ ไปกับเซรั่มกันแดด
นีเวีย
ซัน บอดี้ SPF50 จำนวน 100 รางวัล
สาวๆคนไหนมีผิวลาเต้ หรือผิวสองสีระหว่างผิวนอกเสื้อ กับในเสื้อ ได้เวลาปกป้องและเคลียร์ปัญหานี้ด่วน Nivea x Cosme*net ชวน Beauty Tester บอกลาผิวลาเต้