"พิลาทิส กรุงเทพ"
กิจกรรม :: ลุ้นรับ Huawei P20 เพียงร่วมรีวิว Ultimate Renewal Concentrated Serum จาก Oriental Princess
Oriental Princess ร่วมกับ Cosme*net แจกใหญ่ !! Huawei P20 เพียงร่วมสนุกรีวิวหลังใช้ Ultimate Renewal Concentrated Serum ริ้วรอยดูจางลงใน 1 สัปดาห์
กิจกรรม :: ชวนบอกต่อประสบการณ์ ไม่กลัวแก่ ไม่แคร์แดด หลังใช้ Biore UV Essence สูตรใหม่ กันแดดกันแก่ที่ดีที่สุด ลุ้นรับกล้อง GoPro Hero 5
กันแดดกันแก่ที่ดีที่สุด นวัตกรรมขั้นสุดจากญี่ปุ่น สูตรใหม่! กันน้ำ กันเหงื่อ
กิจกรรม :: ชวนรีวิวหลังใช้ Biore UV Anti-Pollution Body Serum Refresh Bright SPF50+ PA+++ กันแดดสูตรเย็น! ลุ้นรับบัตร Starbucks มูลค่า 3,000 บาท
มาแชร์ความรู้สึกหลังใช้ เพื่อลุ้นรับ Gift voucher Starbucks กันค่ะ
กิจกรรม : ชวนรีวิว POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence ลุ้นรับ iPad mini และ Apple Pencil รวมทั้งของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย
Ponds x *Cosmenet กลับมาอีกครั้ง กับกิจกรรมรีวิว แจกรางวัลใหญ่
กิจกรรม :: ชวน Beauty Tester ร่วมทดลองใช้ ครีมอาบน้ำ Parrot Oil in Bath จำนวน 150 รางวัล
มีให้ Beauty Tester ได้ทดลองถึง 150 รางวัล สาว ๆ คนไหนอยากร่วมทดลองใช้ ไปอ่านกติกา วิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ