"บาย365"
กิจกรรม : ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล เพื่อผมทำสีกลับสวยเหมือนไม่เคยเสีย
ชวนคุณมาบอกต่อความรู้สึกหลังใช้ ลุ้นรับ PANTENE 3 MINUTE MIRACLE 100 รางวัล
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ ลุ้นรับเซ็ท Nami Magic White Series 100 รางวัล
เพียงแค่เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ นามิ เมจิก ไวท์ อะควา ดรอป เซรั่ม และ นามิ เมจิก ไวท์ วัน-เสต็ป ว้าว ซีซี ครีม ลุ้นรับรางวัล 100 รางวัลฟรี!!
How to : Romantic Valentine Look
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ POSITIF COLLAGEN TABLET จำนวน 50 ชิ้น
คอลลาเจนคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนประกอบของคอลลาเจน เปปไทด์ บริสุทธิ์ 100%
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.)
ลุ้นรับ SPARKLE WHITENING KIT (NEW FORMULA BRAND FROM USA.) จำนวน 50 รางวัล
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับ Seine Hill CC Cushion จำนวน 40 รางวัล
คุชชั่นเนื้อแป้ง กึ่งแมท สูตรปกปิดสมบูรณ์แบบ ปกปิดเรียบสนิท แต่ให้สัมผัสที่บางเบา ผิวโกลว์ เนียนใส แต่ไม่มันวาว
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Clearasoft Intensive Clear Acne Gel เจลแต้มสิว 100 รางวัล
Clearasoft ร่วมกับ *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 100 รางวัล ไปอ่านกติกากันเลยค่ะ
กิจกรรม :: ลงทะเบียนลุ้นรับนีเวีย ออยล์อินโลชั่นหรือแฮนด์ครีม เพื่อเติมเสน่ห์ผิวใน 1 นาทีให้คุณเป็นคนเนื้อหอม จำนวน 100 รางวัล
นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น ขอชวนสาว ๆ มาร่วมสัมผัสผิวหอม เนียนนุ่มลึกมีเสน่ห์ จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Neutrogena Cleansing Oil-to-Foam จำนวน 200 รางวัล (ขนาดทดลอง)
ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่เปลี่ยนเป็นโฟมล้างหน้าเมื่อใช้ สามารถลบเมคอัพและทำความสะอาดสิ่งตกค้าง รวมถึงความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้หมดจดในขั้นตอนเดียว
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ