"ซอฟคลีน นอร์มอล ซา'ไลน์ โซลูชั่น"
กิจกรรม :: ชวนมาลอกสิวเสี้ยนกับ Biore Pore Pack Black Charcoal LINE FRIENDS จำนวน 200 รางวัล
สาว ๆ คนไหนกำลังเลี้ยงสิวเสี้ยน (แบบไม่ตั้งใจ) อยู่บ้าง? ส่องกระจกใกล้ ๆ ทีไรเห็นเป็นตอดำ ๆ ชัดเจนมากกกก ถึงเวลาต้องกำจัดแล้วล่ะ!
กิจกรรม :: ชวนทดลอง! เซรั่มการ์นิเย่ซากุระโกลว์ Garnier Sakura Glow Booster Serum บูสผิวโกลว์ฉ่ำน้ำภายใน 3 วัน จำนวน 150 รางวัล
ไอเทมดี ๆ ที่เราจะมาบอกวันนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก เซรั่มการ์นิเย่ Garnier Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum บอกเลยค่ะว่าตัวนี้คือตัวจบ! ทุกความขาดน้ำจะกลับคืนสู่ความชุ่มชื้นด้วยเซรั่มซากุระโกลว์ตัวนี้เลย
ลงทะเบียนรับ TOMEI Facial Cleanser เจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยน คุมมัน ลดสิว ผิวไม่แห้งตึง
Tomei ร่วมกับ Cosme*net แจก Facial Cleanser ให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปทำความสะอาดผิว ใครอยากทดลองใช้ ร่วมลงทะเบียนได้เลยค่ะ
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Oilatum Intense Hydrating Essence ฟื้นบำรุงผิวมีริ้วรอยแห้งกร้าน ให้เซอร์ไพรส์ ผิวใหม่ในทุกวัน จำนวน 50 รางวัล
วันนี้อยากชวนมาทำความรู้จักกับ Oilatum (ออยลาตุ้ม) แบรนด์เวชสำอางจากประเทศอังกฤษ บอกเลยว่าเค้าเชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวแห้ง และบอบบางแพ้ง่าย มายาวนานกว่า 50 ปี
กิจกรรม : Quiz กับTsururi GHASSOUL MINERAL CLAY PACK ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ดูแลรูขุมขน จากประเทศญี่ปุ่น
ร่วมตอบคำถาม ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จำนวน 30 ชิ้น
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้เจลแต้มสิว Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel จำนวน 150 รางวัล
*Cosmenet ชวนสาว ๆ ทดลองใช้เจลดูดสิวจากแบรนด์ Puricas เพียวริก้าส์ แอคเน่ เจล ดูดสิว สะกิดง่าย ลดโอกาสทิ้งรอย ช่วยดันหัวสิวให้ตื้นขึ้น ให้หัวสิวหลุดออกมาได้ง่าย ไม่ต้องบีบสิวให้ผิวอักเสบแล้วค่าา
กิจกรรม :: ลงทะเบียนรับ Ultimate Renewal Concentrated Serum จาก Oriental Princess จำนวน 100 รางวัล มูลค่า 137,500 บาท
ใครที่ไม่อยากแก่ ! มารวมตัวกันตรงนี้เลยค่ะ Oriental Princess ร่วมกับ Cosme*net แจก Ultimate Renewal Concentrated Serum เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น คืนความตึงกระชับ สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! Garnier Bright Complete Anti Acne Booster Serum และ Serum Cream จำนวน 150 เซ็ต
ใหม่! อัพพลังสู้สิว x2 ปัญหาสิว*ดูลดลง 90% พร้อมคุมมันยาวนาน 12 ชั่วโมง! ใครที่กำลังมีปัญหาสิวก่อกวนใจไม่หยุดหย่อน ขอบอกเลยว่าไอเทมที่จะมาเล่นกิจกรรมในวันนี้จะมาจบวงจรสิวและรอยสิวต่าง ๆ ได้แบบปัง ๆ กับเซรั่มครีมตัวใหม่ล่าสุด ใครที่รอของรางวัลอยู่ล่ะก็ห้ามพลาดเลยค่า~~
กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แชมพูขจัดรังแค VICHY DERCOS Anti-Dandruff Shampoo จำนวน 50 รางวัล
ใครอยากออกจากลูปการเป็นรังแควนซ้ำ แต่ไม่อยากใช้แชมพูยา มาทางนี้!
กิจกรรม : ชวนสาวๆทดลองใช้และร่วมแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil Control Toner 50 มล. จำนวน 100 รางวัล
สิทธิพิเศษ ให้กับสาวๆมาร่วมทดลองใช้และร่วมรีวิวแชร์ประสบการณ์กำจัดสิวซ้ำซากด้วย Clean & Clear Essentials Oil-Control Toner 50 มล. จำนวน 100 รางวัล
กิจกรรม : TOMEI Review Challenge
TOMEI Review Challenge ร่วมรีวิว "รักษาสิวทันใจกับ TOMEI" พร้อมรับรางวัลสุดจี๊ดจากเมคอัพแบรนด์สุดเริ่ด!
กิจกรรม : ลงทะเบียนรับ Dove Moisture Care Treatment ใหม่! Best Seller ขายดีที่ญี่ปุ่น จำนวน 200 รางวัล
ใครที่ผมเสียมาก และอยากผมสวยใน 30 วินาที Dove ร่วมกับ Cosme*net ท้าให้ลอง Dove Moisture Care Treatment จำนวน 200 รางวัล
กิจกรรม : รีวิวความรู้สึกหลังใช้ SENKA White Beauty Lotion & SENKA White Beauty Serum ลุ้นรับ SENKA Giftset มูลค่ากว่า 1,700 บาท
มาแชร์ความรู้สึกผิวดูกระจ่างใส อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น สุขภาพดีกันค่ะ เพื่อลุ้นรับ SENKA Gift Set มูลค่ากว่า 1,700 บาท
กิจกรรม :: ลงทะเบียน ลุ้นรับ POND'S Age Miracle Ultimate Youth Essence + Mask จำนวน 200 รางวัล
POND'S x *Cosmenet แจกให้ทดลองถึง 200 รางวัล ไปดูวิธีร่วมสนุกกันเลยค่ะ