Sunsilk Natural Bio Active Bergamot & Butterfly Pea Anti-Hairfall Shampoo
Sunsilk
อันดับ
shampoo
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
Patcha
ซันซิล เนเชอรัล แชมพู ไบโอ แอคทีฟ เบอร์กามอท แอนด์ บัตเตอร์ฟายพี แอนตี้ แฮร์ ฟอล หรือเจ้าซัลซิลไบโอสีม่วง เราได้ขวดเล็กขนาด 90ml มาลองค่ะ มีทั้งแชมพูและครีมนวด ขวดเล็กแต่ใช้ได้นานอยู่นา นี่ใช้มาครึ่งเดือนแล้ว สระทุกวัน ไซซ์นี้เหมาะกับการพกพาด้วย กลิ่นของเค้ามีความสมุนไพรหน่อยๆ เนื้อแชมพูจะเป็นใสๆเจือสีม่วงอ่อน หลังจากที่เอาลงผมจะรู้สึกได้ถึงความเย็น คล้ายๆกับแชมพูสูตรเย็นเลยค่ะ ถ้าโดนหูโดนขมับคือรู้สึกได้เลย ขึ้นฟองง่ายด้วย ส่วนครีมนวดจะเป็นสีขุ่น สีก็ออกไปทางม่วงๆฟ้าๆแบบอัญชัญ อันนี้ไม่รู้สึกว่าเย็น หรือเพราะเราลงแค่ปลายผมก็ไม่รู้นะคะ ล้างง่ายทั้งแชมพูและครีมนวดค่ะ ไม่รุ้สึกว่าเหนียวลื่นติดผม รู้สึกสะอาด ลดความมันได้ดีค่ะ สำหรับแชมพู หากใช้เดี่ยวๆเราว่าผมไม่ค่อยนุ่ม แอบแห้งนิดนึง แต่พอลงครีมนวดก็ดีขึ้น ครีมนวดไม่ได้ทำให้ผมนุ่มลื่นมากเท่าที่คิดแฮะ แต่ก็โอเคค่ะ ใช้แล้วช่วยได้ หลังใช้แรกๆ เราเฉยๆนะ คิดว่าผมยังร่วงอยู่ค่ะ ใช้ไปสักพัก เกินสัปดาห์ ถึงจะรู้สึกได้ว่ามันดีขึ้น ผมร่วงน้อยลงค่ะ
ใช้เป็นประจำ
กำลังใช้