Sunsilk Natural Bio Active Bergamot & Butterfly Pea Anti-Hairfall Shampoo
Sunsilk
อันดับ
shampoo
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
ฺBabyRose
มาจ้าาาา มีรีวิวแชมพูสูตรใหม่ของซันซิล บอกก่อนว่าปกติไม่ชอบแชมพูมะกรูด เพราะรู้สึกว่าจะแก่ๆ น่าจะไม่หอม แต่มาเจอ Natural Bio Active Bergamot & Butterfly Pea Anti-Hairfall Shampoo ก็สนใจเลยค่ะ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย แล้วซันซิลต้องทำถึงแน่ๆๆๆ เนื้อแชมพูเป็นแบบเนื้อเหลวใสๆ สีอมฟ้า มีกลิ่นอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่แก่เลย เมื่อสระกับผมคือเย็นสบายผมมากกกกชอบมากกก เป็นความเย็นแบบบเบาๆสดชื่น ไม่ใช่้ย็นแบบเมนทอลค่ะแม่ ดือมาก ชอบมาก รู้สึกผมเฟรชสุดๆ แต่ส่วนตัวรู้สึกฟองน้อยไปหน่อย เป็นคนชอบฟองเยอะๆ หลังล้างออกและเป่าผมแห้ง ผมชุ่มชื้นดี แต่โดยรวมคือดีมากทั้งกลิ่น ทั้งความสดชื่น อยากให้ไปลองงง
ใช้เป็นประจำ
เริ่มใช้