รีวิว Sunsilk Natural Bio Active Bergamot & Butterfly Pea Anti-Hairfall Shampoo

อันดับ7
Sunsilk
อันดับ 7  shampoo
Lalicexx's profile picture

Lalicexx

July 08, 2024
สภาพผม : ผมมัน
เนื้อแชมพู จะบอกว่าหอมมากกกก นี้คือความประทับใจแรกมาก ๆ เวลาเจอแชมพูสีใส ๆ บางทีมันจะชอบไม่หอมเท่าไหร่ แต่ตัวนี้คือหอมสะใจมาก เนื้อของเค้าจะไม่ได้เป็นสีใส ๆ แต่จะออกฟ้า ๆ นิด ๆ พอลองตีฟองก่อนลงผมคือโอเคเลย ตีฟองง่าย พร้อมใช้ แล้วยิ่งตีฟองยิ่งหอม จะบ้าาาา รักมาก ส่วนตัวเนื้อครีมนวดก็ปังงง เพราะว่าไม่เหลวไปไม่หนักไป กระจายตัวลงที่เส้นผมได้ดีมาก หลังสระผมเสร็จ หอมมากกก พอดูส่วนผสมแล้ว รู้สึกว่าส่วนผสมตัวนี้ดีมาก ๆ (อัญชัน มะกรูด) คิดว่าใช้ไปซักพักต้องเห็นผลชัดขึ้นมาก ๆ เรื่องลดผมร่วง เพราะนี่ใช้มาประมาณ 1 วีคคือตอนเป่าผมก็ว่าผมร่วงน้อยลงนิดหน่อยจริงๆ แต่ในระยะยาวขอลองไปนาน ๆ ก่อนค่ะ ^^