รีวิว Sunsilk Natural Bio Active Bergamot & Butterfly Pea Anti-Hairfall Shampoo

Sunsilk
อันดับ 2  shampoo
น้ำค้าง's avatar
น้ำค้าง
ซันซิล เนเชอรัล แชมพู ไบโอ แอคทีฟ เบอร์กามอท แอนด์ บัตเตอร์ฟายพี แอนตี้ แฮร์ ฟอล ช่วยลดผมขาดหลุดร่วงได้จริงค่ะ เพราะเป็นคนที่ผมยาวจะมีปัญหาเรื่องผมร่วงตลอด แต่พอได้ลองใช้ ไม่ใช่แค่ช่วยลดผมร่วง ทั้งยังทำให้เส้นผมเงางามมากขึ้นด้วย นอกจากนี้ด้วยความที่เนื้อแชมพูเป็นแบบใส จึงทำให้ล้างออกง่าย และที่สำคัญแชมพูมีกลิ่นหอมของมะกรูด ทำให้เวลาสระรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้ทำสปาผมเลยค่ะ
July 10, 2024