4U2 JELLY TINT
อันดับ
lip tint
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์
Kwang jira
4U2 jelly tint สี 14 ลิปทินต์เนื้ิอเยลลี่ลองทาลงบนริมฝีปากจริงๆ แล้ว ขอสรุป ความรู้สึกหลังใช้เป็นข้อๆ ให้เห็นภาพชัดเจนค่ะ เนื้อลิปสติก : เป็นเนื้อเยลลี่ ที่ทาง่าย เกลี่ยง่าย เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังลิปแห้งปากอาจมีความแห้ง ไม่ได้ชุ่มฉ่ำ ดังนั้นหากใครปากแห้งเป็นขุยแนะนำให้บำรุงปากก่อนทาก็จะดีมากค่ะ สีลิปสติก : ด้วยเม็ดสีลิปไม่ได้แน่น หากทารอบเดียว อาจยังไม่สามารถกลบสีปากเดิมได้มิด หากอยากให้สีเข้มอาจต้องทาสักสองรอบ แต่สีลิปสติกสวยค่ะ ความติดทน : หากทาแล้ว ทิ้งไว้สักพัก ลิปมีความติดทน สวมแมสก์ หรือ ดูดน้ำจากหลอด ลิปไม่ติดแมสก์ ไม่ติดหลอดค่ะ และหลังจากทานอาหารลิปมีความหลุดบ้าง สีซีดลง ต้องเติมเพิ่มค่ะ โดยรวมเป็นลิปทินต์ที่สามารถทาได้ทุกวัน แต่หากแต่งหน้าออกงานหรือจัดเต็ม อาจไม่ติดทนเท่าไร อาจต้องเติมระหว่างวัน ลิปไม่ติดแมสก์ ข้อนี้ดี หากอยากให้สีสดชัดอาจต้องทามากกว่า 1 รอบ และควรหมั่นบำรุงปากให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก ทาออกมาแล้วจะสวยค่ะ
ติดทนนาน
4.0